• Zalo

Hoa hậu Huỳnh Vy cùng Công Phượng hào hứng giao lưu với sinh viên

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 05/07/2019 12:11:00 +07:00

Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 cũng không giấu được sự thích thú khi có dịp gặp gỡ Công Phượng.

hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy đã có buổi giao lưu với sinh viên ở Đồng Nai cùng Công Phượng. Xuất hiện tại buổi giao lưu, người đẹp gây thiện cảm khi diện trang phục đơn giản với thiết kế tinh tế, khoe nét đẹp nữ tính.

Có dịp giao lưu với học sinh – sinh viên tại Đồng Nai, đương kim hoa hậu Du lịch thế giới hào hứng chia sẻ nhiều kỷ niệm khi còn theo học chuyên ngành điều dưỡng tại Cao đẳng Lê Qúy Đôn.

huynhvy (3) 3

hoa hậu Du lịch thế giới Huỳnh Vy.

Không chỉ chia sẻ về những kinh nghiệm học tập, Huỳnh Vy tự tin trao đổi và động viên các bạn sinh viên cố gắng trong việc học, đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến những bạn học sinh vừa thi xong kỳ thi THPT Quốc gia và đang có nguyện vọng học tập tại trường.

"Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là các bạn học chuyên ngành mình yêu thích. Chỉ cần bạn yêu thích và đi đến cùng với nó, bạn chắc chắn sẽ có động lực học thật tốt và sẽ có nhiều cơ hội phía trước để bạn trải nghiệm và thử sức chính mình” – người đẹp chia sẻ.

huynhvy (2)

Công Phượng góp mặt trong buổi giao lưu.

Bên cạnh Huỳnh Vy, sự xuất hiện của Công Phượng cũng gây thích thú cho khán giả. Dù đang bận rộn chuẩn bị cho việc sang nước ngoài thi đấu, Công Phượng vẫn hào hứng tham gia buổi giao lưu. Vốn ít nói, học trò HLV Park Hang Seo vẫn nhiệt tình chia sẻ về những cơ hội bản thân có được khi tham gia hoạt động, làm việc ở nước ngoài.

Chàng cầu thủ 9X còn kể về những vất vả, khó khăn và hành trình cố gắng để khẳng định bản thân trong môi trường làm việc quốc tế, qua đó cũng gửi gắm những kinh nghiệm đến các bạn trẻ rằng hãy mạnh dạn thử sức và bước ra bên ngoài để trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều hay.

huynhvy (1)

 

Thời gian gần đây, Huỳnh Vy và Công Phượng nhiều lần xuất hiện cùng nhau nên cả hai được các bạn trẻ ghép đôi. Dù vậy, hoa hậu Du lịch thế giới 2018 khẳng định cô và Công Phượng chỉ là bạn.

Với Huỳnh Vy, Công Phượng là người khiêm tốn, hiền lành và có cả sự chân chất trong cách giao tiếp. Cô cũng như bao cổ động viên khác đều yêu mến anh bởi tài năng và sự lăn xả trên sân cỏ.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin