• Zalo

Hoa hậu Huỳnh Vy bỏ tiền túi và kêu gọi quyên góp gần 300 triệu đồng xây cầu

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 17/11/2019 13:48:00 +07:00

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy về thăm nhà tại tỉnh Đồng Tháp và thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

huynhvy (5)

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy vừa có chuyến đi từ thiện tại quê nhà Đồng Tháp. Người đẹp có mặt từ sớm và đi thăm các gia đình ở đây.

huynhvy (3) 6

Huỳnh Vy cho biết, ở quê cô, đời sống bà con được cải thiện nhiều, tuy nhiên vẫn còn không ít khó khăn, trong đó đáng chú ý nhất vẫn là vấn đề đi lại do đặc thù nơi đây là vùng sông nước, kênh rạch chằng chịt, nhất là ở những vùng sâu vùng xa hệ thống đường còn hạn chế, gây khó khăn cho bà con.

huynhvy (3) 5

Huỳnh Vy đóng góp vào quỹ của địa phương số tiền 120 triệu đồng để xây dựng cây cầu Cái Bình 2. Cầu được xây theo đúng tiến độ bằng bê tông, có thanh chắn an toàn bảo vệ và mặt đường trải nhựa.

huynhvy (4) 8

Trở về dự lễ khánh thành và nghiệm thu công trình, Huỳnh Vy không giấu được sự xúc động và vui mừng.

huynhvy (2) 3

"Đây là cây cầu thứ 2 tôi bằng khả năng của mình, cùng địa phương đóng góp để xây dựng cho bà con. Vy hi vọng từ đây, bà con có thể yên tâm đi lại với cây cầu Cái Bình 2 này. Tất nhiên ở nơi đây vẫn còn nhiều lắm những hoàn cảnh cần tôi giúp đỡ, và khả năng của tôi không thể giúp hết được…Nhưng tôi muốn thông qua hành động của mình cũng sẽ tạo được sự lan tỏa và có thêm nhiều mạnh thường quân đến đây, cùng địa phương chăm sóc cho những trường hợp nhiều vất vả trong cuộc sống" – Huỳnh Vy chia sẻ.

huynhvy (2) 4

Trước khi xây cầu, Huỳnh Vy cũng có những hoạt động xây nhà tình nghĩa, xây một cây cầu thay thế cầu tạm tại huyện Lấp Vò.

huynhvy (1) 3

Đặc biệt, cũng nhân chuyến về thăm quê và dự sự kiện khánh thành cầu, Huỳnh Vy gửi thêm một khoản tiền quyên góp để có thể xây cây cầu tiếp theo. Lần này, cô kêu gọi sự đóng góp từ một công ty có trụ sở tại TP.HCM số tiền 150 triệu để gửi đại diện lãnh đạo địa phương.

huynhvy (1)

"Lần này tôi vui mừng khi kêu gọi quyên góp được thêm kinh phí để địa phương tiếp tục xây dựng những cây cầu mới thay thế các cây cầu tạm nguy hiểm cho bà con. Hi vọng với sự đóng góp này, thời gian tới sẽ lại có thêm một cây cầu nữa được xây dựng và khánh thành" – người đẹp nói. Huỳnh Vy từng có xuất thân nghèo khó, phải đi làm thuê để có tiền ăn học. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới 2018 vào cuối tháng 10/2018 tại Philippines.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Huỳnh Vy bỏ tiền túi và kêu gọi quyên góp gần 300 triệu đồng xây cầu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin