• Zalo

Hoa hậu Hương Giang và quyết định đầu tư 5 căn hộ tại Đà Nẵng

Bất động sản Thứ Bảy, 07/12/2019 08:41:00 +07:00

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang vừa chọn mua 5 căn hộ tại một trong những dự án đẳng cấp nhất tại thành phố biển miền Trung – Wyndham Soleil Danang.

Đứng trên hành lang của tòa nhà cao hơn 50 tầng tại tổ hợp cao cấp Wyndham Soleil Danang, đắm mình trong tiếng sóng và gió biển, Hoa hậu Hương Giang như được hoàn toàn thư thái, trút bỏ mọi bộn bề và thị phi của làng showbiz. 

1

 Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang.

Theo Hương Giang, nếu toà Landmark 81 được xem như biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh thì Wyndham Soleil Danang là một dự án rất đặc biệt, mang tính biểu tượng của thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam. Cô chia sẻ: “Với Giang, Giang sẽ chọn dự án nào nổi bật nhất, đẳng cấp và đáng sống nhất”.

Trước khi tìm đến Wyndham Soleil Dang thì Hương Giang đã xác định, Đà Nẵng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi lý do trên hết là có biển đẹp và con người thân thiện, dễ thương, phù hợp với tính cách của cô – một người nổi tiếng nhưng hết đỗi thân thiện.

Quan điểm này của Hương Giang cũng khá giống với chia sẻ của Hoa hậu Ngô Phương Lan. Cô yêu mến Đà Nẵng cũng bởi vì sự hiếu khách và chân thật của con người nơi đây, và yêu thích Wyndham Soleil Danang vì “chưa tới một dự án nào mà đẹp như vậy”.

2.jpg

 Hoa hậu Ngô Phương Lan dành nhiều cảm tình cho Đà Nẵng nói chung và dự án Wyndham Soleil Danang nói riêng.

Đó là những lý do đầu tiên về cảm xúc khiến hai nàng hậu quyết định đầu tư vào dự án Wyndham Soleil Danang toạ lạc ngay tại bãi biển Mỹ Khê  – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, đặc biệt, Hương Giang đã “tuyển chọn” được 5 căn hộ về “đội” của mình.

Từ hoa hậu đến nhà đầu tư thông thái với 5 căn hộ

Cảm xúc chỉ là yếu tố ban đầu, đầu tư bất động sản đòi hỏi khả năng phân tích, nhận định tốt bởi số tiền bỏ ra không phải là ít. Cách Hương Giang sắc sảo “chất vấn” các chuyên viên tư vấn trong buổi lễ giới thiệu dự án Wyndham Soleil Danang về các chỉ số của căn hộ, dòng tiền…cho thấy cô cũng là một nhà đầu tư bất động sản rất kỹ tính và chuyên nghiệp.

Với Hương Giang, ngoài yếu tố cảm xúc thì có rất nhiều lý do khiến cô quyết định đầu tư vào bất động sản nói chung và dự án này nói riêng. Trước hết, công việc của cô rất bận rộn, phải đi diễn liên tục nên nếu có cơ hội, cô thường đầu tư vào bất động sản để yên tâm về dòng tiền và để “đi đến nơi nào cũng có nhà để ở”. Với thành phố lớn như Đà Nẵng, cũng là nơi vì công việc mà Giang phải đi lại nhiều nên cô đã xem xét và lựa chọn Wyndham Soleil Danang.

3 3

 Hoa hậu Hương Giang – chủ nhân của 5 căn hộ tại Wyndham Soleil Danang.

Nhưng quan trọng hơn, Hương Giang xem xét tính đẳng cấp của một dự án bất động sản chính ở yếu tố vị trí. Cô chia sẻ, Wyndham Soleil Danang sở hữu vị trí “đắc địa của đắc địa”, dự án nằm đối diện công viên biển Đông và đứng tại “giao lộ phồn hoa” của thành phố: Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp – Hồ Nghinh – Morrision. Đây là khu vực kim cương cuối cùng tại Đà Nẵng với 4 mặt tiền biển, như hoa hậu có nhận xét “sau này nếu có nhiều tiền cũng không thể nào tìm được vị trí tương tự như thế”.

Diện tích căn hộ cũng được phân bổ rất hợp lý, view thẳng ra biển Mỹ Khê, đẳng cấp 5* được thực hiện bởi các đơn vị hàng đầu thế giới như Wyndham, Aedas,... Đặc biệt, tại các căn của tòa Nimbus, Hoa hậu Hương Giang có toàn quyền chủ động về cách vận hành và quản lý.

“Giang rất thích cách mà PPC An Thịnh trao quyền tự chủ cho khách hàng, không đưa ra những cam kết “ảo”. Mình có thể yên tâm về dòng tiền đầu tư cũng như tự cân đối được lợi nhuận trong kinh doanh, yếu tố đó gần như đóng vai trò tiên quyết để Giang đầu tư tới căn thứ 5” – Hoa hậu chia sẻ.

nha 5

  Wyndham Soleil Danang  - nơi hội ngộ đầu tư của các hoa hậu.

“Cuộc chơi” đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung đang ngày càng trở nên sôi động, nhưng cũng kéo theo không ít cạm bẫy. Thị trường ngày càng phình to với nhiều dự án hứa hẹn mức lợi nhuận cao ngất ngưởng, càng đòi hỏi các nhà đầu tư phải có sự tỉnh táo và thông thái để “đãi cát tìm vàng”.

Về quyết định đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng trong giai đoạn hiện nay, Hoa hậu Hương Giang cho hay: “Với những tên tuổi uy tín góp mặt trong dự án, Giang tin tưởng Wyndham Soleil Danang sẽ đem lại những giá trị thực sự cho khách hàng và cho cả ngành du lịch nơi đây”.

Wyndham Soleil Danang (hyperlink: www.soleildanang.vn) bao gồm bốn toà tháp: một toà khách sạn (Pristine) và ba toà căn hộ (Nimbus, Divine và Ethereal) cao từ 50-57 tầng. Toà căn hộ Nimbus - hào quang của sự thông thái và tự chủ với tổng diện tích xây dựng các tầng là 104.677m2, bao gồm 1184 căn hộ đã tạo nên một tuyệt tác từ vị trí độc tôn, một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng từ thiết kế kiến trúc đặc biệt.

Phương Thảo
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Hương Giang và quyết định đầu tư 5 căn hộ tại Đà Nẵng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin