• Zalo

Hoa hậu Hương Giang tặng sữa cho trẻ nghèo

Gia đình Thứ Tư, 10/07/2013 01:44:00 +07:00

Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Vinamilk đến thăm Trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh Quảng Bình để trao 26.280 ly sữa cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á vừa có mặt trong đoàn Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Vinamilk đến thăm Trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh Quảng Bình để trao 26.280 ly sữa cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Ngô Công Thắng - Giám Đốc Nhà máy Sữa Nghệ An - cùng Hoa hậu Hương Giang chuyển sữa xuống cho các em. 

Trong khuôn khổ hoạt động của Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam”, Hương Giang với vai trò đại sứ chương trình đã có cơ hội hội gặp mặt, trò chuyện và vui chơi cùng 300 em nhỏ đang sống tại trung tâm bảo trợ này.

Bà Bùi Thị Hương - Giám Đốc Đối Ngoại Vinamilk trao bảng sữa tượng trưng cho Ông Lê Quang Sỹ - Giám Đốc Quỹ bảo trợ Trẻ em Tỉnh Quảng Bình.

Bằng những ly sữa của lòng nhân ái, Hương Giang cùng Quỹ Sữa Vươn cao Việt Nam mong muốn góp phần cải thiện điều kiện dinh dưỡng, tối đa các tiềm năng về thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam, đồng thời nâng cao nhận thức và sự quan tâm của xã hội đối với sự phát triển của các em.

Các em đang thả bong bóng - thả ước mơ đến mọi người. 

Ngay sau chương trình trao sữa trực tiếp tại Quảng Bình, trong tháng 7 và 8/2013, Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức chương trình trao sữa tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) và tỉnh Yên Bái.


Hoa Hậu Hương Giang trao sữa cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Quảng Bình. 

Năm 2013 là năm thứ 5 hoạt động của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam. Năm nay, Quỹ sẽ tiếp tục được triển khai trên phạm vi 58 tỉnh thành trong cả nước cho khoảng 13,500 trẻ em đặc biệt, khó khăn một lượng sữa nước tương đương 5 tỷ đồng và lô hàng sữa bột trẻ em trị giá 1 tỷ đồng. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất Châu Á của nhà máy sữa bột trẻ em Việt Nam mới được Vinamilk khánh thành vào cuối tháng 4/2013 vừa qua.

Niềm vui uống sữa.

Số sữa trong chương trình sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các em để sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng đối với sản phẩm sữa nước và khoảng 2 tháng đối với sữa bột. Tính đến nay tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa đã đem đến cho hơn 286 ngàn trẻ em khó khăn tại Việt Nam là hơn 20 triệu ly sữa, tương đương khoảng 75 tỷ đồng.

“Hành trình 5 năm của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã góp phần đem đến cho hàng trăm nghìn trẻ em có cơ hội dùng sữa thường xuyên hơn để cải thiện tình trạng thể chất và trí tuệ của bản thân. Vì vậy, tôi đánh giá cao sự nỗ lực của Quỹ Bảo trợ trẻ em cùng sự đồng hành của công ty Vinamilk với chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, thể hiện sự bền bỉ của những người thực hiện chương trình lại đang tiếp tục cho 1 hành trình mới tuy gian nan nhưng đầy ý nghĩa trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em của chúng ta.”, ông Doãn Mậu Diệp - Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH nhận định.

Đại diện Vinamilk - đơn vị tài trợ duy nhất cho chương trình Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam” từ những ngày đầu cho đến nay, TGĐ Mai Kiều Liên chia sẻ: “Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vinamilk và Quỹ BTTEVN cùng triển khai chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Tuy gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong việc thực hiện chương trình ở những vùng sâu vùng xa, nhưng với trách nhiệm của một DN vì cộng đồng, mong muốn đồng hành với sự phát triển của trẻ em Việt Nam và các thế hệ người Việt, Vinamilk tự hào vì đã đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua và chúng tôi sẽ tiếp tục gắn  bó với chương trình. Để “mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày”, góp phần tạo điều kiện phát huy tối đa tiềm năng của trẻ em Việt Nam, vì một Việt Nam luôn vươn cao”.

Theo: Tuyết Nhung (Vietnamnet)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều