• Zalo

Hoa hậu Honey Lee lên kế hoạch kết hôn cùng bạn trai ngoài ngành giải trí

Hoa hậuThứ Hai, 08/11/2021 20:08:32 +07:00

Honey Lee và bạn trai quen nhau hồi đầu năm thông qua sự giới thiệu của người quen, hoa hậu Hàn Quốc đang lên kế hoạch kết hôn.

Ngày 8/11, Sports Seoul đưa tin Honey Lee đang hẹn hò với bạn trai ngoài ngành giải trí. Một nguồn tin tiết lộ với Sports Seoul, cô đã giới thiệu bạn trai với người thân và tính tới chuyện kết hôn.

Bạn trai luôn ủng hộ trong quãng thời gian Honey Lee bận rộn quay phim truyền hình One the Woman của đài SBS. Bạn bè cho biết bạn trai chính là chỗ dựa tinh thần của Honey Lee trong những giai đoạn khó khăn.

Một người bạn thân thiết của diễn viên nói với Sports Seoul: "Tôi nghĩ họ đang thảo luận về chuyện hôn nhân. Cô ấy rất cẩn thận vì bạn trai không phải người nổi tiếng. Nhưng tôi có thể khẳng định, họ dành niềm tin cho nhau. Do đó, tôi hy vọng công chúng ủng hộ mối quan hệ của hai người".

Hoa hậu Honey Lee lên kế hoạch kết hôn cùng bạn trai ngoài ngành giải trí - 1

Honey Lee đang lên kế hoạch kết hôn. (Ảnh: Cosmopolitan)

Công ty quản lý Saram Entertainment của nữ diễn viên xác nhận thông tin của Sports Seoul. Theo công ty quản lý, Honey Lee đang có mối quan hệ nghiêm túc. Cô và bạn trai quen nhau hồi đầu năm, thông qua sự giới thiệu của người quen. Công ty quản lý hy vọng công chúng ủng hộ và không can thiệp sâu vào cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

Honey Lee (sinh năm 1983), đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2006, sau đó tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 và giành danh hiệu Á hậu 3. Sau khi giành giải cao ở cuộc thi sắc đẹp, Honey Lee chuyển hướng đóng phim. Cô tham gia nhiều dự án như Pasta, Come Back Mister và gần nhất là One the Woman.

One the Woman đang phát trên đài SBS với tỷ suất người xem khả quan. Diễn xuất của người đẹp trong phim cũng được đánh giá cao.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: