Hoa hậu Hoàng Dung yêu kiều trong tà áo dài đón xuân

(VTC News) - Không còn những hình ảnh ngập tràn hàng hiệu như thường thấy, Hoa hậu Hoàng Dung khoe trọn nét yêu kiều trong tà áo dài truyền thống.

Hoa hau Hoang Dung yeu kieu trong ta ao dai don xuan hinh anh 1

Hoàng Dung đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Úc năm 2017. Sau khi về nước, cô gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện cùng nhiều nghệ sỹ trong showbiz, và đặc biệt là thú chơi hàng hiệu đắt đỏ.

Hoa hau Hoang Dung yeu kieu trong ta ao dai don xuan hinh anh 2

Một người bạn của Hoàng Dung chia sẻ, tủ đồ hàng hiệu tại nhà cô, nếu tính thành tiền phải lên tới nhiều tỷ đồng. 

Hoa hau Hoang Dung yeu kieu trong ta ao dai don xuan hinh anh 3

Tủ đồ hiệu của Hoàng Dung tràn ngập đồ của Chanel, Dior, Balmain, Lanvin, Saint Laurent, Givenchy, Elie Saab và Zuhair Murad...

Hoa hau Hoang Dung yeu kieu trong ta ao dai don xuan hinh anh 4

Tuy nhiên, trước không khí Tết đang ngập tràn, Hoàng Dung không dùng hàng hiệu, mà thực hiện một bộ ảnh áo dài thướt tha.

Hoa hau Hoang Dung yeu kieu trong ta ao dai don xuan hinh anh 5

Hoàng Dung cho biết: "Bộ ảnh được thực hiện với phần trang phục áo dài xưa, tái hiện lại không khí Tết với những giá trị truyền thống. Đối với tôi, cho dù đã mặc tất cả các nhãn hiệu thời trang lớn trên thế giới, thì áo dài vẫn là trang phục mà tôi yêu thích nhất".

Hoa hau Hoang Dung yeu kieu trong ta ao dai don xuan hinh anh 6

"Cứ mỗi dịp đi du lịch hoặc đi công tác nước ngoài, tôi lại tranh thủ cơ hội chụp một bộ hình áo dài để ghi lại vẻ đẹp của trang phục dân tộc Việt Nam ở mỗi nơi mình đã từng đến. Tôi rất thích 1 câu hát mà rất nhiều cô gái đều thuộc: Dù ở đâu, Paris Luân Đôn hay ở những miền xa… thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó, em ơi…", Hoàng Dung nói thêm.

Hoa hau Hoang Dung yeu kieu trong ta ao dai don xuan hinh anh 7

Đối với Hoa hậu Hoàng Dung, Tết là ngày lễ quan trọng nhất trong phong tục của người Việt Nam. Tết là dịp đoàn tụ, đoàn viên các mối quan hệ gia đình, họ hàng, tạ ơn cha mẹ, tổ tiên và các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa quanh mình.

Hoa hau Hoang Dung yeu kieu trong ta ao dai don xuan hinh anh 8

Người đẹp đã lên nhiều kế hoạch cho những ngày Tết Nguyên đán sắp tới, trong đó thời gian chủ yếu dành cho gia đình, bạn bè, quây quần, đầm ấm.

>>> Đọc thêm: Đây là cách Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ Hương Giang Idol đi thi Hoa hậu

Minh Minh
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU