Hoa hậu Hoàng Dung chi 1 tỷ đồng, giúp fan có gương mặt xấu xí phẫu thuật thẩm mỹ

(VTC News) - Hoa hậu áo dài Hoàng Dung tự bỏ tiền túi 1 tỷ đồng, giúp fan có gương mặt xấu xí phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo.

Đầu năm 2018, Hoa hậu Hoàng Dung quyết định thực hiện dự án từ thiện lớn của bản thân: Chi 1 tỷ, đồng giúp fan kém may mắn, có gương mặt xấu xí sang Hàn Quốc phẫu thuật thay đổi diện mạo, hoàn toàn miễn phí.

Ý định này của Hoàng Dung được nhen nhóm từ năm 2017, tuy nhiên, do chưa thể sắp xếp được công việc nên chị quyết định lùi sang năm 2018, để công tác chuẩn bị được tốt nhất.

Hoa hau Hoang Dung chi 1 ty dong, giup fan co guong mat xau xi phau thuat tham my hinh anh 1

 

Hoàng Dung có khá nhiều fan, trên trang cá nhân, chị đã được chia sẻ nhiều tâm sự chua xót từ những bạn nữ khắp mọi miền đất nước. Trong đó, có một số fan nhắn tin cho Hoàng Dung kể về hoàn cảnh bản thân rất muốn đi làm đẹp nhưng chưa có đủ điều kiện về kinh tế.

“Từ đó, tôi mới nghĩ rằng, đâu đó ngoài kia có những số phận, những bạn nữ từ khi sinh ra đã kém may mắn với ngoại hình có nhiều khiếm khuyết. Trong số đó có bạn rơi vào hoàn cảnh thực sự khó khăn về kinh tế, hoặc bị chính người thân hắt hủi, khó chịu vì ngoại hình của mình, và gặp vô vàn khó khăn khi ra ngoài xã hội làm việc cũng bởi ngoại hình đó.

Tôi muốn giúp họ. Đó không phải là khách hàng tiềm năng của tôi, bởi vì đối tượng khách hàng của tôi thuộc phân khúc cao cấp. Chỉ đơn giản là tôi muốn giúp họ thay đổi phần nào cuộc sống kém may mắn và mở ra những hy vọng cho những số phận tương tự như vậy”, Hoa hậu Hoàng Dung nói.

Hoa hậu Hoàng Dung cho biết thêm: “Tôi không suy nghĩ lâu về việc này. Kể từ khi có ý định, tới lúc quyết tâm làm, tôi chỉ mất 1 tuần. Bởi vì tôi không phụ thuộc tài chính vào bất cứ cá nhân, tổ chức nào. Toàn bộ chi phí do cá nhân tôi tài trợ, vì thế tôi không mất thời gian kêu gọi hoặc quyên góp.

Hoa hau Hoang Dung chi 1 ty dong, giup fan co guong mat xau xi phau thuat tham my hinh anh 2

 

Tôi khá quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện và việc này cũng coi như là làm việc thiện, không phải chỉ để thay đổi cuộc sống của một người, mà còn truyền cảm hứng đến những người kém may mắn khác nữa, để cho họ thấy rằng: Dám thay đổi bản thân để tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp hơn, điều đó sẽ thay đổi số phận của họ”.

“Với kinh nghiệm làm việc và mối quan hệ với các bệnh viện, tôi hoàn toàn có đủ sự hỗ trợ về chuyên môn và kỹ thuật để giúp đỡ người bạn nữ kém may mắn về ngoại hình. Về tài chính thì tôi sẽ chi trả toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở, phẫu thuật cho bạn đó, nên tôi nghĩ không có khó khăn gì trong chuyện này cả”, Hoa hậu Hoàng Dung khẳng định.

Được biết, sau khi công bố rộng rãi về nội dung dự án, Hoàng Dung và các cộng sự sẽ tuyển chọn qua các hồ sơ gửi online. Từ các hồ sơ này, ê kíp sẽ gặp mặt trực tiếp để chọn ra một bạn phù hợp cho gói chi phí tối đa 1 tỷ đồng để sang Hàn Quốc phẫu thuật.

>>> Đọc thêm: 6 sao Việt công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ trong năm 2017

Minh Minh
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.