Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê: Tôi từng bị mẹ ép cưới chồng

(VTC News) - Trong đêm giao lưu cùng các bạn trẻ tại quảng trường huyện Cư Mgar, tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê chia sẻ từng bị mẹ ép lấy chồng.

Tối 22/1, tại quảng trường huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê giao lưu cùng các bạn trẻ tại nơi mình từng sinh sống.

Video: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê giao lưu cùng các bạn trẻ ở huyện Cư Mgar (Đắk Lắk)

Ngoài ra, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê trao cho 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo trường THPT Lê Hữu Trác và 20 suất học bổng cho 20 học sinh trường THCS Lê Hồng Phong, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng trong suốt 3 năm học.

Cùng với đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trong 5 năm. 

Cũng tại buổi lễ tối 22/1, Hoa hậu H’Hen cũng chia sẻ 70% giá trị giải thưởng mà cô có được từ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ để trao học bổng cho các em học sinh tại các ngôi trường mà cô đã từng học tập gồm các trường: Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, THCS Lê Hồng Phong và THPT Lê Hữu Trác.

Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie: Toi tung bi me ep cuoi chong hinh anh 1

Hoa Hậu H’Hen trao tặng học bổng tại buổi lễ.

Trong phần giao lưu với tuổi trẻ quê hương, H’Hen chia sẻ: “H’Hen muốn các bạn trẻ hãy nuôi dưỡng ước mơ của mình. Hãy nỗ lực, đấu tranh và cố gắng để thực hiện ước mơ của mình, sẽ không bị chi phối với bất cứ hoàn cảnh nào. Như H’Hen đây, dù mẹ yêu cầu kết hôn sớm nhưng H’Hen từ chối và nói với mẹ chặng đường phía trước còn nhiều điều thú vị lắm, con muốn đi tìm cho mình cơ hội mới.

Con muốn có một tương lai tốt đẹp như những người trên ti vi. Thời gian đi học một mình ở Sài Gòn, bản thân H’Hen gặp không ít khó khăn, có những lúc khóc một mình. Thế nhưng, H’Hen luôn động viên mình cố gắng hết sức trong cuộc sống của mình. H’Hen luôn tâm niệm, cơ hội là thứ mà mất đi thì không lấy lại được. Dám ước mơ và theo đuổi ước mơ bằng sự cố gắng, khả năng của mình thì thành công sẽ đến với bạn.

Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie: Toi tung bi me ep cuoi chong hinh anh 2

 Hoa hậu H’Hen chia sẻ tại buổi giao lưu.

Trong cuộc sống cũng như công việc, thành công không bao giờ đến với kẻ lười biếng. Ước mơ là điều không ai cấm. Nếu ước mơ được nuôi dưỡng bằng sự tích cực, siêng năng thì sẽ chạm đến và thực hiện được ước mơ của mình.

Điều quan trọng hơn, H’Hen luôn sống bằng tình yêu thương bởi đó là điều không mất bao giờ. Mặt khác, khi sống bằng tình yêu thương, chúng ta sẽ có thêm được nhiều mối quan hệ. Đó cũng là điều mà cô gái người Ê Đê xây dựng cho hình ảnh của mình”.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, H’Hen mong muốn có được cơ hội mới, hoàn thiện mình hơn. H’Hen cho rằng làm cho người khác hạnh phúc cũng chính là làm cho mình hạnh phúc.Trong thời gian tới, H’Hen sẽ dùng những gì mình có được để chia sẻ với cộng đồng, những người bất hanh. H’Hen mong muốn nuôi dưỡng trái tim của mình bằng những điều tốt đẹp nhất.

>>> Đọc thêm: Xe công nông chở Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê gặp sự cố trên đường về buôn

THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.