Hoa hậu Hoàn vũ Rumani trả vương miện vì quá bận

(VTC News) - Chỉ mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Rumani từ ngày 9/7, tuy nhiên, ngày hôm qua, Alexandra Catalina Filip đã phải trả lại vương miện cho ban tổ chức do quá... bận.

  Mới nhận vương miện ít ngày... 

Mới nhận vương miện ít ngày... 

  ... nhưng Alexandra Catalina Filip đã phải trả lại nó cho Ban tổ chức. 

... nhưng Alexandra Catalina Filip đã phải trả lại nó cho Ban tổ chức. 

Alexandra Catalina Filip là một vũ công chuyên nghiệp, đồng thời là nhà vô địch quốc gia suốt từ năm 2008 đến nay. Cô cùng Ramon Zedan hiện đang là niềm hy vọng của Rumani tại cuộc thi nhảy quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 28/8 tới. Từ nay đến khi đó, Alexandra Catalina Filip phải tập trung cho các chương trình tập luyện. Cô tâm sự: “Chương trình tập luyện không thể bị gián đoạn và cũng không thể rút ngắn lại được. Bởi nếu làm thế sẽ ảnh hưởng đến thành tích và đặc biệt là có thể gây nguy hiểm với các vũ công”.

Qua phân tích chi tiết, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Rumani cho rằng, Alexandra Catalina Filip không thể cáng đáng cả hai công việc cùng một lúc. Bởi với tư cách là một Hoa hậu Hoàn vũ quốc gia, Catalina Filip cũng có quá nhiều việc phải làm như tham gia các hoạt động từ thiện, các sự kiện xã hội và đặc biệt là phải chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào ngày 23/8 tới.

  Vận may đã mỉm cười với Á hậu 1 Oana Paveluc. 

Vận may đã mỉm cười với Á hậu 1 Oana Paveluc. 

Người ra đi thì phải có người thay thế, vinh dự này thuộc về Á hậu 1 Oana Paveluc. Người đẹp sinh tại thành phố Brasov (cách thủ đô Bucharest khoảng 120km) năm nay mới 18 tuổi. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1m81 và hiện đang là sinh viên trường công nghệ Remus Radulet. Với quyết định mới của Ban tổ chức, Oana Paveluc sẽ đại diện cho Rumani tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại khu nghỉ mát vịnh Mandalay, Las Vegas vào tháng tới.

T.P (theo GB)

Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU