Hoa hậu Hoàn vũ kể lại cảnh bị bắt cóc, dí súng vào người

Người đẹp Nam Phi bị 5 tên cướp uy hiếp nhưng cô can đảm chống trả để tự thoát thân.

Trong khi tham dự sự kiện từ thiện ở New York hôm 2/5, Hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters chia sẻ tường tận câu chuyện thoát thân của cô khi bị bắt cóc ở Nam Phi vào hè năm ngoái. "Tôi bị khống chế bằng súng đúng một tháng sau khi chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Nam Phi", người đẹp nhớ lại.

Hoa hau Hoan vu ke lai canh bi bat coc, di sung vao nguoi hinh anh 1

 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters trong sự kiện ở New York.

Demi không bao giờ quên được khoảnh khắc kinh hoàng đó: "Đó là ngày 7/6/2017. Tôi đang lái xe trên đường tới một sự kiện, bất ngờ bị 5 tên cướp chặn lại. Rất đáng sợ, nhưng may mắn làm sao tôi được học khóa nâng cao năng lực của phụ nữ cách đó 3 tháng, ở đó họ dạy tôi về kỹ năng thoát thân khi gặp tình huống như vậy.

Lúc sự việc xảy ra, tôi đang dừng đèn đỏ ngay giữa ban ngày... Khi nhìn thấy súng, tôi vội vã nhảy khỏi xe. Nhưng ngay khi tôi vừa ra khỏi ôtô, một tên cố đẩy tôi trở lại. Tôi tự nhủ: Mình thà bị bắn ở đây còn hơn bị bắt cóc và không bao giờ được ai tìm thấy".

Sau quyết định nhanh chóng đó, Hoa hậu 21 tuổi lập tức ra đòn tấn công chớp nhoáng: "Tôi đấm vào cổ họng hắn ta và chạy đi". Demi-Leigh Nel-Peters thoát chết trong gang tấc nhờ sự nhanh trí và những kỹ năng tự vệ được học.

Video: Hành trình gian nan trở thành Hoa hậu Hoàn vũ của cô gái Nam Phi

>>> Đọc thêm: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là Hoa hậu đẹp nhất 2017

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU