Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoa hậu Hoàn vũ 'hụt' trở thành 'Mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất 2015'

Ariadna Gutierrez, Hoa hậu Hoàn vũ 'hụt' - người đội trên đầu chiếc vương miện trong 3 phút được bình chọn là mỹ nhân gợi cảm nhất năm 2015.
 
Mới đây nhất, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties chính thức trao cho Ariadna Gutierrez danh hiệu The Sexiest Woman Alive - Mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất năm 2015 kèm lời chia sẻ “Ariadna, chúng tôi đảm bảo là không có sai lầm gì ở đây! Cô gái Latinh tuyệt đẹp này giống như ngôi sao Sofia Vergara, không có đối thủ về độ cuốn hút”.
Hoa hậu Colombia trở thành 'Mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất 2015'

Hoa hậu Colombia trở thành 'Mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất 2015'


Bên cạnh đó, Hoa hậu Colombia còn vinh dự giành thêm giải thưởng Mỹ nhân khu vực Latinh gợi cảm nhất, sau khi "đánh bại" rất nhiều "đối thủ" khác.

Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez đoạt ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trước đó, trong đêm chung kết cô có ba phút đội vương miệng hoa hậu khi MC Steve Harvey đọc nhầm tên người đăng quang.

Dù trở thành Hoa hậu "hụt" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng có thể thấy tên tuổi của Ariadna Gutierrez ngày càng được biết đến nhiều hơn và cô nhanh chóng trở thành "tâm điểm" của truyền thông quốc tế.

Cô nhận được nhiều lời mời hợp tác, cụ thể là sẽ tham gia phần tiếp theo của bộ phim "xXx: The return of Xander Cage" (Sự trở lại của Xander Cage) cùng nam tài tử Vin Diesel.

Xếp vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng chính là Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế người Thái Lan - Rattikorn Kunsom. Cô giành giải Mỹ nhân khu vực châu Á gợi cảm nhất và top 3 thuộc về người đẹp Úc - Claire Elizabeth Parker, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cùng giải Mỹ nhân khu vực châu Đại dương gợi cảm nhất.

Nguồn: VOV
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh