Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê giản dị ngồi xe công nông về thăm bản làng
  • Zalo

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê giản dị ngồi xe công nông về thăm bản làng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/01/2019 19:19:00 +07:00

Hình ảnh giản dị của H’Hen Niê khi ngồi xe công nông thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Sau chuyến bay về lại quê nhà Đắk Lắk, H’Hen Niê đã về thăm bản làng của mình. Mặc dù lập nên kỳ tích cho Việt Nam khi lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 nhưng H’Hen Niê vẫn rất giản dị khi ngồi xe công nông trở về thăm buôn làng.

hhen nie di xe cong nong (3) 3

H'Hen Niê hạnh phúc trong vòng tay chào đón của người dân khi trở về quê nhà. Không chọn trang phục cầu kỳ, H'Hen Niê giản dị với trang phục truyền thống của dân tộc Ê-đê.

hhen nie di xe cong nong (4) 4

 

hhen nie di xe cong nong (5) 4

Người đẹp ngồi xe công nông trên đường trở về thăm buôn làng. Cô thu hút nhiều sự chú ý vào được những người xung quanh chào đón nồng nhiệt.

hhen nie di xe cong nong (7) 6

2 lần trở về quê nhà bằng xe công nông của H'Hen Niê mang 2 cảm xúc khác nhau. Lần đầu tiên là vào ngày 22/1/2018 cô trở về với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn năm nay, cô là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

hhen nie di xe cong nong (9) 8

 

hhen nie di xe cong nong (10) 8

Mặc dù lập nên kỳ tích cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng H'Hen Niê vẫn rất giản dị. Tính cách chân thật này của Hoa hậu người Ê-đê tạo được nhiều thiện cảm với truyền thông và khán giả quốc tế.

hhen nie di xe cong nong (11) 10

Nụ cười rạng rỡ của H'Hen Niê khi trở về buôn làng.

hhen nie di xe cong nong (12) 10

 

hhen nie di xe cong nong (1)

Được biết, trong chuyến về thăm buôn làng lần này, H'Hen Niê sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa khác trước khi trở lại TP.HCM để tiếp tục lịch trình công việc.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê giản dị ngồi xe công nông về thăm bản làng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất