Báo Điện tử VTC News

Hoa hậu hoàn vũ 2015 viết tâm thư gửi Hoa hậu Colombia

(VTC News) - Pia Alonzo Wurtzbach vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và những lời nhắn nhủ gửi đến Hoa hậu Colombia.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình khá đặc biệt của cô tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015:

'Wow. Không từ nào có thể diễn tả sự vui mừng của tôi lúc này. Đó thực sự là một cuộc hành trình gian khó với ba lần tại Hoa hậu Philippines. Và cuối cùng tôi đã có món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất, không chỉ cho bản thân mà còn cả đất nước tôi.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã tin vào khả năng của tôi, những người đã ùng hộ tôi từ những bước đầu tiên. Gửi đến những người đã bình chọn cho tôi, và đặc biệt là những người dân nước tôi, cảm ơn.'

Video Hoa hậu Philippines khóc nức nở trong hậu trường:

Cô cũng có những lời nhắn gửi đến Hoa hậu Colombia:


'Ariadna ơi, bạn là một người phụ nữ tuyệt vời và giờ chúng ta đã gắn kết với nhau nhờ một trải nghiệm thật đặc biệt. Trong ba tuần vừa qua, tôi đã nhìn thấy sự mạnh mẽ và vẻ đẹp bên ngoài và bên trong của bạn.

Bạn đại diện cho quốc gia của mình với niềm vinh dự và tôi biết mọi người rất tự hào về bạn. Số phận đã có một kế hoạch riêng cho bạn, và tôi rất phấn khích về những điều sắp tới đến với bạn.

Và gửi đến các fan, những người vẫn đang tranh cãi về kết quả. Làm ơn hãy dừng lại.

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đang gắn kết những người phụ nữ mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới. Tranh cãi và gửi những thông điệp đầy hằn học đến nhau làm hỏng mục đích cao đẹp này. Bạn tin vào thông điệp của Hoa hậu Hoàn vũ, và tôi cũng vậy.

Cuối cùng, cảm ơn vì sự yêu thương. Tôi rất phấn khích để bắt đầu nghĩa vụ của mình với tư cách Hoa hậu Hoàn vũ và chúc mọi người, các thí sinh và những người đã hỗ trợ một kỳ nghỉ thật tuyệt vời cùng người thân của các bạn.

Mừng giáng sinh và cùng trông đợi một khởi đầu năm mới thật tuyệt vời.'

Trung Ngạn

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa