Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sải bước thần thái khi làm vedette cho Công Trí

Hoa hậuChủ Nhật, 29/12/2019 07:04:45 +07:00
(VTC News) -

Nàng hậu xuất hiện trong bộ váy đỏ và thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên sàn catwalk.

Trong khuôn khổ Triển lãm thời trang Nguyễn Công Trí và nghệ thuật đương đại mang tên Cục im lặng, show diễn thời trang có sự kết hợp giữa nhà thiết kế (NTK) Công Trí, Long Khan, chuyên gia trang điểm Nam Trung và nhạc trưởng Trần Nhật Minh khiến giới mộ điệu phấn khích.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sải bước thần thái khi làm vedette cho Công Trí - 1

Sau thành công của bộ sưu tập "Đi nhặt hạt sương nghiêng" tại New York Fashion Show vừa rồi, “Cục im lặng” là show thời trang đầu tiên của NTK 8X tại Việt Nam trong năm 2019. Được lấy cảm hứng từ những người phụ nữ thanh lịch, tinh tế, trí tuệ, NTK Công Trí cho ra đời 40 thiết kế ấn tượng.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sải bước thần thái khi làm vedette cho Công Trí - 2

Những bộ trang phục hướng tới 4 tinh thần cốt lõi là Zen (nước), Ikebana (hoa), Bonsai (cây), Haiku (trăng) - những yếu tố duy mỹ của tự nhiên và được tô vẽ qua ngôn ngữ thời trang tinh tế của NTK Công Trí. Đúng với tên gọi "Cục im lặng", những thiết kế này không cầu kỳ, hào nhoáng mà thực sự là những tác phẩm giải phóng vẻ đẹp chân chính của người phụ nữ từ trong ra ngoài.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sải bước thần thái khi làm vedette cho Công Trí - 3

Với những chất liệu tưởng chừng như không thể kết hợp giữa Á Đông và Tây phương, Haute Couture (thời trang cao cấp) và Ready-to-wear, NTK Nguyễn Công Trí một lần nữa thể hiện đẳng cấp của mình thông qua cách xử lý và kết hợp chất liệu, phom dáng và những chi tiết nhỏ nhất.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sải bước thần thái khi làm vedette cho Công Trí - 4

Đúng với 4 tinh thần cốt lõi, bộ sưu tập này kể lại câu chuyện về nàng thơ Menard vẻ đẹp thanh thuần của người thiếu nữ 18 đầy sức sống như làn nước Zen; đẹp hơn hoa, có tình cảm say đắm và vẫn mang dáng vẻ mơ màng từ nghệ thuật cắm hoa Ikebana. Sau đó, cô gái ấy trở thành người phụ nữ đích thực, điềm đạm và chín chắn tựa nhánh cây Bonsai rồi đích đến cuối cùng là một người phụ nữ có vẻ đẹp sâu sắc, cố hữu như những vần thơ Haiku nổi tiếng.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sải bước thần thái khi làm vedette cho Công Trí - 5

Ngoài ra, để tăng thêm cảm xúc cho người xem, NTK Công Trí có sự kết hợp với nhạc trưởng Trần Nhật Minh mang đến những bản giao hưởng du dương.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sải bước thần thái khi làm vedette cho Công Trí - 6

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori xuất hiện trong bộ đầm đỏ nhiều tầng, sải bước đầy thần thái trên sàn catwalk.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sải bước thần thái khi làm vedette cho Công Trí - 7

Đây cũng là BST duy nhất được trình diễn trong kỷ niệm 20 năm làm nghề của NTK Công Trí.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !