Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019: Kiều Loan được đánh giá cao dù nhan sắc không nổi trội

(VTC News) - Đại diện Việt Nam được nhiều chuyên gia nhan sắc đánh giá cao ở thần thái dù sắc vóc không quá nổi trội và kỹ năng tạo dáng còn hạn chế.

Là một trong 6 cuộc thi nhan sắc uy tín nhất hành tinh, Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 nhận được nhiều sự chú ý. Đặc biệt, phần thi Bikini vừa diễn ra cách đây vài ngày được nhiều chuyên gia sắc đẹp quan tâm, đưa ra các nhận xét.

Video: Alvin Sebetero nhận xét Kiều Loan trong phần thi Bikini

Alvin Sebetero – một trong 17 chuyên gia về cuộc thi nhan sắc của Missosology, người tham gia cố vấn cho các câu hỏi trong phần thi Head to head Challenge của Hoa hậu Thế giới - vừa đưa ra bảng xếp hạng top 20 màn trình diễn áo tắm hay nhất và Kiều Loan – đại diện Việt Nam bất ngờ được xếp thứ 5.

Ngay từ đầu tôi không nghĩ rằng Loan sẽ xuất hiện tràn trề năng lượng như vậy. Các đường nét trên khuôn mặt đẹp và layout trang điểm rất tốt. Các bước catwalk tự tin và cách đánh hông cũng vậy. Tuy tôi không thích phần tạo dáng đưa tay lên nhưng Việt Nam làm rất tốt và nổi bật ở phần thi này” - Alvin Sebetero nhận xét.

Khá nhiều khán giả quốc tế cũng có cùng suy nghĩ với Alvin Sebetero. Họ cho rằng đại diện Việt Nam trang điểm đẹp, kỹ năng catwalk ổn nhưng cách tạo dáng chưa thực sự tốt.

Trong khi đó, Bryan Tan – chuyên gia sắc đẹp người Thái Lan đánh giá cao thần thái của Kiều Loan dù chê chân cô khá ngắn. Ngoài ra, chủ tịch cuộc thi - ông Nawat cũng chia sẻ video đại diện Việt Nam hát Người hãy quên em đi.

Video: Bryan Tan bình luận về phần thi của Kiều Loan

Dù cuộc thi năm nay có nhiều đối thủ mạnh nhưng với những tín hiệu tốt như vậy, khán giả Việt Nam ngày càng kỳ vọng vào Kiều Loan. Nhận hàng loạt tín hiệu đáng mừng, Kiều Loan cũng tung hình ảnh bộ trang phục dân tộc cô mang sang Venezuela.

Trước đó, người đẹp cũng chia sẻ bản thiết kế nhưng cô phân vân lựa chọn giữa 2 màu vàng – đỏ. Cuối cùng, cô quyết định chọn bộ màu đỏ vì đây là màu sắc có thể giúp cô nổi bật trên sân khấu, nhất là khi có thêm hiệu ứng từ 2.000 bóng đèn LED kết hợp đá pha lê bắt sáng đính trên thân váy.

Hoa hau Hoa binh Quoc te 2019: Kieu Loan duoc danh gia cao du nhan sac khong noi troi hinh anh 1

Bộ trang phục dân tộc của Kiều Loan. 

Suýt giẫm đinh, Kiều Loan vẫn tự tin trình diễn bikini tại ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019’

Suýt giẫm đinh, Kiều Loan vẫn tự tin trình diễn bikini tại ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019’

Đại diện Việt Nam trình diễn hết sức mình trong phần thi Bikini của “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019”.
 
 
Bị chê không xứng đáng đi thi ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế’, Kiều Loan đáp trả

Bị chê không xứng đáng đi thi ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế’, Kiều Loan đáp trả

Người đẹp không ngại lên tiếng khi bị chê bai, cho rằng cô không xứng đáng được đại diện Việt Nam đi thi nhan sắc quốc tế.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU