Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi trả gần hết nợ cho bố mẹ, sắp tới sẽ sửa nhà
  • Zalo

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi trả gần hết nợ cho bố mẹ, sắp tới sẽ sửa nhà

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 22/10/2018 09:59:00 +07:00

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê cho hay, cô trả gần hết nợ cho bố mẹ và đang có kế hoạch sửa nhà cho đấng sinh thành.

H'Hen Niê vừa xuất hiện tại một sự kiện ngoài Hà Nội. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện một bộ đầm hai dây màu đỏ, khoe vóc dáng gợi cảm và làn da nâu khỏe mạnh.

Người đẹp gốc Ê-đê cho hay, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cuộc sống của cô có rất nhiều thay đổi. Cô nhận được nhiều lời mời đi diễn, làm đại sứ thương hiệu, tham gia sự kiện.

Điều khiến H'Hen Niê tự hào nhất là sau hơn 1 năm kể từ khi đăng quang, cô trả gần hết nợ cho gia đình. Cô cũng đang có kế hoạch sửa nhà cho bố mẹ.

IMG_3868

H'Hen Niê lộng lẫy xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội.

Hiện tại, H'Hen Niê đang tập trung vào chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 sẽ được tổ chức vào Thái Lan vào tháng 12 tới. Đại diện của Việt Nam đang tích cực tập luyện cùng các chuyên gia, nâng cao khả năng nói tiếng Anh.

H'Hen Niê cho biết, có những ngày, cô tập luyện từ 8h sáng cho tới 8h tối. Người đep hy vọng thông qua cuộc thi sẽ mang lại ấn tượng tốt về đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

IMG_3875

 Sau khi tăng cân, vóc dáng của H'Hen Niê ngày càng gợi cảm.

Trước khi bước sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H'Hen Niê vừa được mời làm đại sứ thương hiệu cho Sankom Thụy Sĩ là một thương hiệu sáng tạo về các sản phẩm và giải pháp khoa học dành cho sức khoẻ.

Chia sẻ lý do nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm này, H'Hen Niê cho biết: "Tôi hy vọng phụ nữ Việt Nam hãy biết yêu thương và quan tâm tới sức khỏe của bản thân. Như thế, họ sẽ luôn hạnh phúc".

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi trả gần hết nợ cho bố mẹ, sắp tới sẽ sửa nhà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất