Hoa hậu H’Hen Niê sẽ mang đến dấu ấn gì trong năm Mậu Tuất?
  • Zalo

Hoa hậu H’Hen Niê sẽ mang đến dấu ấn gì trong năm Mậu Tuất?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 17/02/2018 11:53:00 +07:00

Đinh Dậu 2017 vừa qua là một năm thành công và đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp và cuộc đời của Hen, khi cô trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 

Video: H’Hen Niê khoe vẻ đẹp rạng rỡ chào Xuân Mậu Tuất 2018

Năm 2017 quả thật là một năm đáng nhớ trong cuộc đời và sự nghiệp của H’Hen Niê, khi cô trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Giờ đây, Hen đang từng bước hiện thực hóa ước mơ truyền cảm hứng và giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh bằng tiếng nói và những dự án thiết thực của mình.

H’Hen Niê gửi lời chúc Tết đến quý độc giả: “Dịp Tết đến xuân về, H’Hen Niê xin chúc tất cả mọi người có một cái Tết thật ý nghĩa, đầm ấm và đầy yêu thương, sum vầy. Hen cảm ơn mọi người  ủng hộ Hen suốt thời gian qua!”.

Hành trình từ một cô gái E-Đê rời buôn làng nhỏ của mình, để dấn thân vào nghiệp mẫu, rồi trở thành Hoa hậu là một chặng đường dài với nhiều chông gai, thử thách. Hen vượt qua bằng ý chí, sự kiên định và quyết tâm cao độ với mong ước lan tỏa nguồn cảm hứng, năng lượng tích cực đến mọi người biết sống, tin tưởng và bảo vệ giấc mơ của mình đến cùng.

batch_1 9

Cô gái trẻ với vẻ đẹp lạ…

batch_2 9

 … chinh phục khán giả không chỉ bởi ngoại hình…

batch_3 11

 … mà còn bằng chính những câu chuyện truyền cảm hứng

H’Hen Niê lên ngôi, chính là minh chứng rõ nét và thuyết phục nhất cho một người trẻ dám tin tưởng và bảo vệ giấc mơ của mình đến cùng, để gặt hái được thành tựu mình khao khát.

Câu chuyện của Hen truyền cảm hứng đến cộng đồng, không phải là “mảng miếng” được dựng nên bởi “bàn tay kỳ công” nào, mà trước mắt khán giả, ban giám khảo, trong suốt hành trình dài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn là một nàng Hen tóc ngắn như thế: chân thành, nồng hậu, nhiệt tình và ấm áp.

batch_4 11

 

batch_5 13

 

Khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hen muốn tìm kiếm một cơ hội. Nhưng khi thực sự bước vào thì cô lại muốn mình có một trái tim hướng về cộng đồng, với sự yêu thương, chia sẻ và đồng cảm. Vì thế, sau khi trở thành chủ nhân mới của chiếc vương miện, Hen luôn ưu tiên các lịch trình từ thiện, hơn là các công việc thương mại khác.

“Hình ảnh Hoa hậu mà tôi muốn hướng đến là một cô gái đơn giản, chân thật nhưng luôn có một tình yêu thương đến tất cả mọi người, vì với tôi, vai trò lớn nhất của một Hoa hậu là đồng cảm và chia sẻ với cộng đồng”.

Giữ đúng lời hứa, H’Hen Niê muốn xây dựng hình ảnh một Hoa hậu mộc mạc, gắn liền với những hoạt đồng cộng đồng, xã hội. Cận Tết, cô vẫn cần mẫn với dự án của mình, hướng về và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

batch_6 13

 

H'Hen Niê ưu tiên lịch trình cho những hoạt động thiện nguyện của mình, bởi xuất phát từ nghèo khó, nên cô luôn tin: Hen tin rằng: Chính sự đăng quang của mình cũng là một nguồn cảm hứng đến cộng đồng, đặc biệt là những người nghèo khó, rằng: Hen làm được, thì họ cũng làm được!

Tôi tin những người có hoàn cảnh tương tự sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng, sự an ủi và chia sẻ để tìm thấy động lực phấn đấu trong cuộc sống. Tôi tin chắc một điều: Có sự cố gắng, sự vươn lên thì không có bất cứ một trở ngại nào cản ta đến thành công”.

batch_7 15

 

Hen đăng quang, là cột mốc cho chuẩn mực mới của các cuộc thi nhan sắc: Đã đến lúc những vẻ đẹp “lạ” được chú ý và lên ngôi! Hen đăng quang, giúp nhiều bạn trẻ đang nuôi giấc mơ Hoa hậu tin vào lựa chọn của mình, để mạnh mẽ dấn thân.

Một người từng khó khăn, gặp nhiều trở ngại như thế còn bảo vệ thành công và chạm tay được đến giấc mơ, thì vì sao bản thân lại lùi bước! - Đó mới chính là giá trị nhân văn nhất mà chiến thắng riêng của Hen truyền đến niềm tin chung cho những người dõi theo.

Nguồn: Saostar
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu H’Hen Niê sẽ mang đến dấu ấn gì trong năm Mậu Tuất?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất