Hoa hậu H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/03/2019 17:41:00 +07:00

Đây là kết quả vừa được tạp chí Forbes Việt Nam công bố và H'Hen Niê là người đại diện ở lĩnh vực Văn hóa - Giải trí.

Sau những tin vui liên tiếp kể từ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và trở về Việt Nam, H’Hen Niê vừa tiếp tục được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh trong top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất năm 2019.

Đây là lần thứ hai tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao. Vượt qua nhiều cái tên nổi bật, Hoa hậu H’Hen Niê là đại diện thuộc lĩnh vực Giải trí – Thể thao.

hhen nie (2)

 

Nhận được tin vui, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 không giấu được sự xúc động: “Hen rất vui và vinh dự khi có mặt trong danh sách 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 của tạp chí Forbes Vietnam!

Hen sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, để không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Cảm ơn tất cả khán giả”.

hhen nie (1) 3

 

Sau thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới, cũng như tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động xã hội, cộng đồng trong năm 2018, H’Hen Niê là một trong những Hoa hậu ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng với giới trẻ, cộng đồng.

Bên cạnh đó, cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự bền bỉ, tinh thần dám nghĩ dám làm. Những câu chuyện của cô khi dám vượt qua những hủ tục địa phương, theo đuổi việc học và thành công đã gây chú ý với khán giả và truyền thông quốc tế.

Hiện, H’Hen Niê đang bận rộn với nhiều dự án, hoạt động liên quan đến cộng đồng, xã hội để truyền cảm hứng đến giới trẻ và quảng bá những nét đẹp văn hóa, du lịch của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !