Hoa hậu H’Hen Niê: ‘Lần sau tôi sẽ chạy xe đạp về thăm quê’

(VTC News) - Người đẹp có chia sẻ thú vị khi trở thành đại sứ của “Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TP.HCM”.

Chiều 19/3, lễ công bố Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 30 năm 2018 diễn ra. Một điều đặc biệt là năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê được tin tưởng giao cho vai trò đại sứ thể thao của cúp Truyền hình TP.HCM.

Hoa hau H’Hen Nie: ‘Lan sau toi se chay xe dap ve tham que’ hinh anh 1

 Hoa hậu H'Hen Niê diện trang phục đơn giản, rạng rỡ nhận dải băng trở thành đại sứ của cuộc đua năm nay.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Hoa hậu H’hen Niê tâm sự: “Là một người con của núi rừng, Hen từng nhiều lần cùng ông ngoại chạy xem đón đoàn khi ghé quê hương mình. Hen rất vinh dự khi giờ đây lại trở thành một phần trong đó, mừng cúp Truyền hình 30 tuổi”.

Người đẹp cũng gây thích thú khi cho biết, lần sau về thăm quê cô sẽ đi xe đạp chứ không dùng xe cày như trước. H’hen Niê cũng sẽ có mặt tại chặng đầu và chặng cuối đất nước của đường đua cúp xe đạp.

Thời gian gần đây, Hoa hậu H’Hen Niên liên tục xuất hiện trước công chúng với hình ảnh người đẹp vì cộng đồng, xã hội. Cũng vì vậy, việc cô đảm nhận vai trò đại sứ chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, hứa hẹn sẽ mang lại một hình ảnh mới cho cuộc đua năm nay.

Hoa hau H’Hen Nie: ‘Lan sau toi se chay xe dap ve tham que’ hinh anh 2

Người đẹp chia sẻ trong họp báo.

Hoa hau H’Hen Nie: ‘Lan sau toi se chay xe dap ve tham que’ hinh anh 3

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tham gia và thể hiện ca khúc chủ đề của cuộc đua năm nay.

Bên cạnh đó, cuộc đua năm nay còn thu hút nhiều sự chú ý khi có sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh sẽ là người thể hiện phiên bản mới nhất ca khúc chủ đề của cúp Truyền hình và đồng hành cùng các tay đua tại vài chặng.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Vì quá yêu thích cuộc đua này nên Hưng tự làm nhạc, hoà âm khi được là người thể hiện ca khúc chủ đề”. Nam ca sĩ cũng kêu gọi các fan của mình trên khắp đất nước hãy hoà chung niềm vui với các tay đua ở mọi chặng đấu.

Được biết, để đánh dấu cột mốc 30 tuổi, cúp Truyền hình năm nay sẽ mang chủ đề “Non sông liền một dải” và có thêm các hoạt động văn hóa – nghệ thuật.

Video: Đàm Vĩnh Hưng hào hứng đồng hành cùng cuộc đua xe đạp

>>> Đọc thêm: Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU