Hoa hậu H'Hen Niê làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân
  • Zalo

Hoa hậu H'Hen Niê làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/02/2018 12:57:00 +07:00

Bộ áo dài do Ngọc Hân thiết kế và H'Hen Niê trình diễn bán đấu giá được 50 triệu đồng để góp vào quỹ mổ tim cho trẻ em.

H'Hen Nie (3) 3

Trong đêm gala từ thiện "Câu chuyện trái tim", diễn ra vào tối qua (11/2) tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập áo dài Limited có tên gọi "Trái tim yêu thương". Bộ sưu tập này được cô thiết kế riêng dành tặng cho chương trình để bán đấu giá, gây quỹ mổ tim cho các bệnh nhi nghèo trên địa bàn cả nước.

H'Hen Nie (4) 4

Tham gia trình diễn cho Ngọc Hân là dàn sao gồm: Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Dương Thùy Linh, NSND Lan Hương, Á hậu Thanh Tú, các diễn viên Bảo Thanh, Thanh Hương "Người phán xử", Mai Thu Huyền, Diệu Hương, MC Vân Hugo, Lan Hương phim "Lập trình cho trái tim", người đẹp Lan Hương của Hoa hậu Việt Nam 2016... Trong đó, đảm nhận vai trò vedette là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê. Đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trên sàn diễn thời trang với mục đích từ thiện.

H'Hen Nie (5) 5

H'Hen Niê chia sẻ: “Khi nhắc đến trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đang có sự đau đớn về thể xác thì Hen luôn sẵn sàng giúp đỡ. Mặc dù Hen không thể hỗ trợ nhiều nhưng Hen sẽ dùng sức lực của mình để cống hiến, đồng hành với các chương trình hỗ trợ cho các em”.

H'Hen Nie (6) 6

Trước sự nhiệt tình của H'Hen khi diễn bộ sưu tập cho mình, Ngọc Hân rất cảm động. Cô nói, đây là lần đầu tiên cô gặp gỡ Tân Hoa hậu Hoàn vũ ở ngoài đời nhưng rất ấn tượng với vẻ đẹp cá tính và tràn đầy năng lượng của đàn em. Đặc biệt, trong chương trình, bộ áo dài mà H'Hen trình diễn bán đấu giá được 50 triệu đồng để góp vào quỹ mổ tim cho trẻ em.

H'Hen Nie (9) 9

Bộ sưu tập áo dài "Trái tim yêu thương" được Ngọc Hân thực hiện gấp rút trong thời điểm bận rộn với những dự án cuối năm. Hoa hậu tiết lộ, cô lấy cảm hứng sáng tạo cho các mẫu áo dài từ chính những câu chuyện của chương trình. Trên nền chất liệu gấm thun cao cấp, những họa tiết hình trái tim với sắc màu rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp. Thông qua bộ sưu tập, Ngọc Hân muốn gửi gắm thông điệp về sự yêu thương dành cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim. Cô hy vọng, sẽ có nhiều Mạnh Thường Quân cùng chung tay đóng góp cho quỹ để nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tài trợ mổ tim miễn phí.

 Video: Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu H'Hen Niê làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất