Hoa hậu H'Hen Niê cưỡi công nông về bản, bật khóc chia sẻ khó khăn với buôn làng
  • Zalo

Hoa hậu H'Hen Niê cưỡi công nông về bản, bật khóc chia sẻ khó khăn với buôn làng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/01/2019 19:16:00 +07:00

Về thăm Buôn Sứt M'đưng, xã Cư Suê, huyện CưM'gar (Đắk Lắk), Hoa hậu H'Hen Niê lại cưỡi trên công nông, nghẹn ngào khi nói về những khó khăn của bà con nơi đây.

Trở về thăm lại Buôn Sứt M'đưng lần thứ 2 sau khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, chia sẻ những dự án kéo điện chiếu sáng và đưa nước sạch về với buôn làng, Hoa hậu H’Hen Niê đã rơi nước mắt khi nói về những khó khăn của bà con trong buôn.

49660131_550322155432483_5965495981125402624_n

H'Hen Niê chào hỏi mọi người trên đường ở buôn. 

H’Hen Niê cho biết, khi được trở về nhà truyền thống của buôn, cô vẫn luôn có cảm giác thân thuộc. Buôn làng bình dị và đơn sơ này là động lực, thôi thúc cô phải làm nhiều hơn nữa để giúp đỡ bà con nơi đây.

“Như mọi người thấy, cổng buôn không to đẹp như cổng của các buôn làng khác và hư hỏng nên Hen muốn đóng góp để buôn xây được chiếc cổng to đẹp, khang trang hơn. Bên cạnh đó, Hen muốn chia sẻ những suất học bổng để các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường. Bởi nếu không đi học các em sẽ lại ở nhà lấy chồng, cuộc sống sẽ lại khó khăn”, Hoa hậu H’Hen Niê nói.

A4 6

 H'Hen Niê gặp gỡ giao lưu với người dân tại nhà văn hoá cộng đồng buôn Sứt Mđưng.

Chiều 7/1, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bình dị với trang phục truyền thống cùng người dân buôn làng chia sẻ những trải nghiệm thú vị, chơi những trò chơi truyền thống như nhảy bao bố, thi giã gạo, kéo co, đá bóng.

A12 3

Hoa hậu hoạt náo cầm loa làm trọng tài điều khiển cuộc thi nhảy bao bố.

DSC_3420 4

H'Hen Niê cùng người dân tham gia giã gạo vui vẻ tạo không khí cho cuộc thi.

A7 5

Cô cùng người dân tham gia kéo co.

DSC_3424 7

Hoa hậu vui vẻ chuẩn bị dụng cụ cho cuộc thi  giã gạo.

NGUYỄN LÂM - BÌNH ĐỊNH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu H'Hen Niê cưỡi công nông về bản, bật khóc chia sẻ khó khăn với buôn làng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất