• Zalo

Hoa hậu Hằng Nguyễn làm giám khảo danh dự Mrs World Peace 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/12/2017 16:02:00 +07:00

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2016 Hằng Nguyễn vừa nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Mrs World Peace 2017 để trở thành giám khảo danh dự trong đêm chung kết tối 10/12 tới đây.

Mrs World Peace 2017- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 là cuộc thi nhan sắc uy tín dành cho các doanh nhân, quý bà trên khắp thế giới. Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 50 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Thủ đô Manila của Philippines là nơi đăng cai sự kiện này.

Ban tổ chức cũng chính thức gửi thư mời Hoa hậu Hằng Nguyễn tham gia sự kiện này với vai trò là khách mời danh dự. Hằng Nguyễn là người đẹp 42 tuổi, cô được biết đến với vai trò là một doanh nhân, nhà thiết kế và là người đẹp từng đại diện Việt Nam dự thi Mrs Universe 2016 tại Trung Quốc và xếp hạng 12 chung cuộc. Đồng thời, cô thắng giải phụ người đẹp có gương mặt khả ái tại cuộc thi năm đó.

Image00003

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2016 - Hằng Nguyễn.

“Tôi cảm ơn ban tổ chức vì tin tưởng và mời mình tham gia cuộc thi này, tất cả các người đẹp tham gia cuộc thi đều là những người thành đạt, thành công và có địa vị trong xã hội, tôi nghĩ mình sẽ là người chia sẻ và động viên các chị em, tiếp thêm chút tự tin cho mọi người tại cuộc thi.

Chúng tôi tự hào là những người phụ nữ thể hiện nữ quyền, có được nền tản và những giá trị tốt đẹp, tôi rất háo hức đến Philippines gặp gỡ các thí sinh năm nay.” - Hằng Nguyễn chia sẻ cảm xúc lần đầu đảm nhiệm vị trí giám khảo tại một cuộc thi quốc tế.

Image00006

 Được biết, ngày 8/12 tới đây hoa hậu Hằng Nguyễn sẽ có mặt tại Philippines để đồng hành cùng cuộc thi. 

Video: Có thể bị phạt thi chui, Hoa hậu Phi Thanh Vân nói gì?

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều