• Zalo

Hoa hậu Hàn Quốc và chồng kém 18 tuổi bị bóc mẽ giả dối

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/10/2019 11:50:00 +07:00

Ham So Won và chồng kém 18 tuổi bị cho là dựng kịch bản về cuộc sống hôn nhân bi kịch trên sóng truyền hình.

Cư dân mạng Hàn Quốc đang chỉ đích danh show truyền hình thực tế Flavor of Wife của đài TV Chosun dàn xếp cho các nhân vật diễn theo kịch bản.

Ở tập mới nhất, Hoa hậu Ham So Won cùng với chồng là Jin Hua đến ở nhà bố mẹ anh ở Trung Quốc. Trong một cảnh sinh hoạt, mẹ của Jin Hua có câu nói bị khán giá đánh giá là hơi "sai sai": “Mẹ muốn đến sống cùng các con. Như thế mẹ có thể chăm đứa cháu thứ hai”.

hoahauhan (1) 3

Mẹ của Jin Hua gây hoang mang khi đột nhiên nói muốn sống cùng các con và chăm cháu.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc cho rằng đây là tình tiết vô lý và ngớ ngẩn nếu đối chiếu với những thông tin trước đó về tình hình hôn nhân của Ham So Won và Jin Hua, đặc biệt là vấn đề liên quan đến bố mẹ của hot boy người Trung Quốc.

Ở một tập trước trong Flavor of Wife, Jin Hua phải đi gặp bác sĩ tâm lý trị liệu sau khi có những dấu hiệu trầm cảm trong cuộc sống hôn nhân. Nhiều khán giả cho rằng Jin Hua bị trầm cảm do Ham So Won liên tục mắng nhiếc, la hét. Họ cảm thấy bất bình và lên tiếng chỉ trích trên trang cá nhân của cô.

Họ bình luận: “Rõ ràng là có sự dàn xếp", “Đoạn hội thoại đấy chắc không có thật đâu. Diễn gượng quá”, “Đây là đời thực hay là kịch vậy? Chán chết”. "Họ biến đời tư của mình thành trò câu view sao?", "Hai người này đúng là giả dối", cư dân mạng bình luận.

Ham So Won đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997, lúc đó chồng của cô, Jin Hua, mới 3 tuổi. Việc chênh lệch 18 năm tuổi tác tạo ra khá nhiều khó khăn trong hôn nhân của hai người.

hoahauhan (2)

Jin Hua và Ham So Won tiến tới hôn nhân dù chênh nhau tận 18 tuổi.

Jin Hua theo vợ sang Hàn Quốc sống mặc dù gia đình anh sở hữu cơ ngơi không hề nhỏ ở Trung Quốc. Anh từng là thực tập sinh cho một công ty giải trí Hàn Quốc và có một cơ sở kinh doanh thời trang trên mạng. Sau khi chuyển sang Hàn Quốc, Jin Hua chủ yếu ở nhà chăm sóc con gái.

Ham So Won từng bị báo chí Trung Quốc "bóc mẽ" khi khoe cảnh nhà chồng giàu có và không phải làm việc do gia đình hỗ trợ trong khi thực tế Jin Hua không có việc làm, phải ở nhà chăm sóc con gái. 

hoahauhan (3)

Jin Hua từng cảm thấy buồn chán do phải ở nhà trông con dù còn trẻ.

Ham So Won khoe khoang không đúng sự thật. Gia đình nhà họ Trần không đồng ý con trai cưới vợ hơn 18 tuổi. Họ từng tuyệt giao quan hệ với con trai nên không có chuyện hỗ trợ hết mình”, QQ cho biết.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin