Hoa hậu Hà Kiều Anh hạnh phúc đưa các con đi dạo Hội An

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 05/09/2018 07:26:00 +07:00

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Hoa hậu Việt Nam 1992 đã cùng các con và em trai mình đi dạo quanh phố cổ.

2018 là kỉ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam nên thời gian qua, Hà Kiều Anh cùng nhiều người đẹp khác xuất thân từ cuộc thi cực kì bận rộn với lịch trình của Hoa hậu Việt Nam 2018. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi khi ở Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam 1992 dành thời gian để đưa em trai và hai con của mình đi thăm thú Hội An.

Bên cạnh đó, diễn viên Mai Thu Huyền - một người bạn thân của Hà Kiều Anh ngoài đời cũng đi cùng gia đình của cựu Hoa hậu.

Kể từ khi em trai của Hà Kiều Anh từ Mỹ trở về thăm Việt Nam, cô luôn tận dụng thời gian để dắt em trai đi cùng trong các chuyến làm việc cá nhân. Cựu Hoa hậu chia sẻ, cô đang dụ dỗ em trai về hẳn Việt Nam để phụ giúp vợ chồng mình trong việc kinh doanh của gia đình.

IMG_9524 6

Hà Kiều Anh vui vẻ đưa 2 con trai đi chơi ở Hội An.

Không chỉ dạo quanh và tham quan phố cổ, Hà Kiều Anh có cơ hội xem show Ký ức Hội An và rất hào hứng với chương trình nghệ thuật này.

"Chương trình được dàn dựng công phu, sự phối hợp giữa âm thanh và nghệ thuật ánh sáng rất đẹp mắt. Sau khi xem xong show, tôi cảm thấy tự hào về những con người tài hoa của Việt Nam, về nền văn hoá đặc sắc của Hội An.... Các con của tôi cũng được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích” – cựu Hoa hậu chia sẻ.

IMG_9419 4

 

IMG_9502 6

 

IMG_9365 4

 

IMG_9347 3

Hà Kiều Anh và Mai Thu Huyền cho các con  trải nghiệm công việc dệt vải, thưởng thức trà đạo Nhật Bản cũng như ẩm thực ở đây. 

IMG_9560 8

Hoa hậu Việt Nam 1992 cùng em trai thích thú trước những món đồ được chế tác tinh xảo.

IMG_9543 8

Người đẹp hạnh phúc khi được đưa con đi chơi. Thời gian qua, Hà Kiều Anh xuất hiện trong nhiều sự kiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 nên lịch làm việc của cô khá dày đặc, tuy nhiên, cựu Hoa hậu vẫn cố gắng dành thời gian cho gia đình.

IMG_9302

Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp khi diện váy hoa và để tóc ngắn.

Video: Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài vừa nấu ăn vừa hát tiếng Anh

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !