• Zalo

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Linh, Quang Dũng mở tiệc mừng Hồng Nhung trở về

Sao ViệtChủ Nhật, 06/09/2020 16:49:39 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng bạn bè mở tiệc chào đón nữ ca sĩ Hồng Nhung trở về Việt Nam sau gần 6 tháng bị kẹt tại Mỹ vì dịch COVID-19.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Linh, Quang Dũng mở tiệc mừng Hồng Nhung trở về - 1

Ca sĩ Quang Dũng, Quang Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn, biên đạo múa Tấn Lộc vừa tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng nữ ca sĩ Hồng Nhung trở về Việt Nam sau gần 6 tháng bị kẹt ở bên Mỹ cùng với hai con vì dịch COVID-19.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Linh, Quang Dũng mở tiệc mừng Hồng Nhung trở về - 2

Hồng Nhung cho hay, cô rất vui khi gặp lại những người bạn thân thiết sau gần nửa năm xa cách. "Cười nói như pháo rang từ chiều tới đêm mà vẫn chưa thỏa" - Nữ ca sĩ viết.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Linh, Quang Dũng mở tiệc mừng Hồng Nhung trở về - 3

Hoa hậu Hà Kiều Anh và nữ ca sĩ Hồng Nhung rất thân thiết. Tình bạn của họ đã kéo dài hơn 20 năm. Vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, người đẹp sinh năm 1976 thường rủ mẹ con cô Bống tới nhà, cùng gói bánh chưng. Cô cũng đứng ra bảo vệ Hồng Nhung khi nữ ca sĩ rơi vào biến cố ly hôn với chồng người Mỹ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Linh, Quang Dũng mở tiệc mừng Hồng Nhung trở về - 4

Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ những tấm ảnh chụp cùng Hồng Nhung, Hà Kiều Anh cùng những người bạn và viết: "Như là những cơn gió và áng mây/Tự nhiên cười vui thoả thích/Mãi yêu đời yêu người bằng ánh mắt trong veo".

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Linh, Quang Dũng mở tiệc mừng Hồng Nhung trở về - 5

Còn ca sĩ Quang Linh thì hài hước chia sẻ về cuộc gặp gỡ: "Trên đường đi tôi mang mũ nón khẩu trang gel các thứ, mới bước vô nhà người ta tôi e ấp rón rén như học sinh đi khai giảng, lát sau thì lộ nguyên hình, cười banh nhà người ta. May mà nhà kính cách âm, nếu không thì cũng banh luôn nhà hàng xóm". 

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Linh, Quang Dũng mở tiệc mừng Hồng Nhung trở về - 6

Trải qua nhiều biến cố và sự tác động của thời gian nhưng Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Linh, Quang Dũng mở tiệc mừng Hồng Nhung trở về - 7

Hà Kiều Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu từ năm 16 tuổi. Tới bây giờ, cô vẫn được coi là một trong những nhan sắc cuốn hút trong showbiz Việt.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Linh, Quang Dũng mở tiệc mừng Hồng Nhung trở về - 8

Hồng Nhung hạnh phúc bên những người bạn sau một thời gian dài xa cách. Vào đầu năm 2020, nữ ca sĩ cùng hai con sang Mỹ thăm người thân. Hồng Nhung dự tính ở lại đây vài tuần nhưng vì dịch COVID-19, cô chỉ được trở về Việt Nam sau gần 6 tháng xa cách. Cô Bống và hai con phải đi cách ly tập trung 2 tuần trước khi trở về nhà tại TP.HCM.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: