Hoa hậu H' Hen Niê đối thoại cùng Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn
  • Zalo

Hoa hậu H' Hen Niê đối thoại cùng Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn

Giáo dục Thứ Năm, 21/03/2019 14:39:00 +07:00

H' Hen Niê chia sẻ, hình ảnh của những sinh viên áo xanh tình nguyện năm nào về với bản đã truyền cảm hứng cho cô có thêm nhiệt huyết để cống hiến cho xã hội.

Ngày 21/3, chương trình đối thoại trực tuyến với anh Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn về chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng" đã diễn ra tại nhiều điểm cầu trên cả nước, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

hoa hậu H'Hen Niê, một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018 chia sẻ tại điểm cầu TP.HCM ý nghĩa của hoạt động tình nguyện đối với bản thân cô. Chính hình ảnh của "những anh chị sinh viên tình nguyện" năm nào về với bản đã truyền cảm hứng cho cô có thêm niềm tin, động lực, tinh thần để cống hiến cho xã hội ngày hôm nay. Cô cho rằng thanh niên thì phải khám phá được nhiều nơi.

"Tham gia các hoạt động thanh niên, chúng ta được trưởng thành, trải nghiệm và có cơ hội được tiếp xúc, chia sẻ và hỗ trợ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Mỗi chuyến đi sẽ giúp bản thân khám phá được nhiều điều thú vị. Bản thân H’Hen trưởng thành được như ngày hôm nay cũng là nhờ chính là nhờ vào các hoạt động tình nguyện đó", Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ. 

doi thoai tw doan4 4

Buổi đối thoại thu hút nhiều bạn trẻ tham gia tại đầu cầu Hà Nội.

H’Hen cho rằng trong các hoạt động tình nguyện sẽ không có khó khăn nào cản trở được bản thân mình khi có lòng nhiệt huyết, thực hiện các hoạt động đó bằng cả trái tim. Tất cả các hoạt động tình nguyện mình làm đều giúp cho bản thân mình trưởng thành và thêm hiểu bản thân mình.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ thời gian tới cô sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động tình nguyện cho trẻ em và phụ nữ, đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Theo H’Hen, trẻ em và phụ nữ là những người rất thiệt thòi, đặc biệt là các trẻ em gái. Cô muốn thực hiện các hoạt động tình nguyện để chia sẻ, giúp đỡ họ.

8_mkya

 Hoa hậu H' Hen Niê chia sẻ câu chuyện của cô về hoạt động thanh niên tình nguyện. (Ảnh: Tiền Phong)

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong chia sẻ rằng anh rất xúc động câu chuyện của H'hen Niê chia sẻ về sự trưởng thành, động lực phấn đấu, trong đó có hình ảnh của sinh viên tình nguyện khi bạn là cô bé học sinh. Điều này củng cố cho anh và các bạn sinh viên tình nguyện niềm tin trong sự trưởng thành của nhiều người có sự đóng góp của sinh viên tình nguyện.

"Bên cạnh phát triển sự nghiệp, H'hen Niê tiếp tục gắn bó và chia sẻ với cộng đồng để đóng góp xây dựng Tổ quốc. Tôi tin rằng những người như Hen và những bạn trẻ khác là hình ảnh truyền cảm hứng tới cộng đồng và thanh niên khác", anh Phong nói.

Trong buổi đối thoại đã diễn ra gần 2 tiếng, anh Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã lắng nghe nhiều tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên thanh niên.

Linh Nhi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu H' Hen Niê đối thoại cùng Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin