• Zalo

Hoa hậu Dương Yến Nhung thăm trường cũ, trao học bổng cho học sinh nghèo

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/12/2019 10:23:00 +07:00

Người đẹp trao 40 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó ở trường cũ của cô.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung vừa có chuyến về thăm lại trường cũ tại Khánh Hòa và trao 40 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi. Diện áo dài trắng đơn giản, Dương Yến Nhung xúc động khi được gặp lại các thầy cô cũng như nhận sự chào đón từ các em học sinh.

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt với em - là ngày em trở về với mái trường xưa. Ngày nào, chính nơi đây là cái nôi nuôi dưỡng cho em những hành trang tri thức để mạnh mẽ bước vào đời.

Em xin cám ơn và biết ơn thầy cô rất nhiều vì nhờ thầy cô mà ngày hôm nay, em rất hạnh phúc và tự hào khi có thể đi bằng chính sức lực của mình và giờ đây được trở về, góp sức một phần nào đó cho ngôi trường” – Dương Yến Nhung chia sẻ.

duongyennhung (1) 3

Dương Yến Nhung về thăm trường cũ.

Nói là làm, người đẹp tặng 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, đồng thời gửi chút kinh phí giúp nhà trường trong việc mua sắm các dụng cụ, trang thiết bị dạy học cần thiết. Ngoài việc trao học bổng, Dương Yến Nhung cũng dành thời gian để giao lưu, trò chuyện cùng các em học sinh.

Thăm hỏi các thầy cô, trong đó có vài thầy cô từng dạy dỗ mình, Dương Yến Nhung xúc động gửi lời cảm ơn đến những người từng dạy dỗ mình nên người. Nàng Hậu cũng nói thêm, cô sẽ cố gắng vận động các mạnh thường quân giúp đỡ nhiều hơn nữa cho nhà trường cũng như địa phương trong thời gian tới.

duongyennhung (2)

 

duongyennhung (3)

 

Dương Yến Nhung là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới và đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 - Miss Tourism Global Queen International 2019.

Sau cuộc thi, hoa hậu Dương Yến Nhung lập tức bắt tay vào thực hiện các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam và Philippines (quốc gia tổ chức cuộc thi). Cô cũng tiết lộ sẽ có nhiều kế hoạch để quảng bá du lịch Khánh Hòa đến bạn bè quốc tế trong thời gian tới.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin