Hoa hậu Dương Thùy Linh xuống phố điệu đà, nữ tính

(VTC News) - 5 bộ cánh màu trắng có phom dáng cơ bản nhưng được tô điểm bằng họa tiết hoa bồ công anh thêu tay tỉ mỉ, những chi tiết bèo nhún, tay loe, trễ vai... tôn lên nét nữ tính, mong manh cho Hoa hậu Dương Thùy Linh.

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 1

So với những người đẹp cùng trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Dương Thùy Linh vẫn hoạt động showbiz đều đặn ở vai trò MC. Ngoài ngoại hình trẻ trung, cô còn được khán giả ngưỡng mộ vì tổ ấm hạnh phúc với doanh nhân Nguyễn Việt Thắng. Cặp đôi kết hôn đã 7 năm, có một con trai hơn 5 tuổi nhưng tình cảm vẫn ngọt ngào như thuở mới hẹn hò. Cũng nhờ hôn nhân viên mãn mà Dương Thùy Linh lúc nào cũng xuất hiện với thần sắc rạng rỡ.

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 2

Mới đây, Hoa hậu Thân thiện thực hiện bộ ảnh street style, gợi ý 5 set đồ tông trắng dành cho phái đẹp. Đây là những mẫu trang phục nằm trong bộ sưu tập "A Story Told By Hands" (Câu chuyện kể bằng đôi tay) của nhà thiết kế Xuân Lê.

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 3

5 bộ cánh màu trắng có phom dáng cơ bản nhưng được tô điểm bằng họa tiết hoa bồ công anh được thêu tay tỉ mỉ. Những chi tiết bèo nhún, tay loe, trễ vai... tôn lên nét nữ tính, mong manh cho Hoa hậu Dương Thùy Linh. Cùng với các phụ kiện như túi xách, clucth hàng hiệu, sandal đính lông... "gái một con" thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 4

Dương Thùy Linh cho biết, cô có thân hình thanh mảnh nên trang phục màu trắng với dáng suông thoải mái của khiến cô trông đầy đặn hơn. Các mẫu thiết kế vừa phù hợp để cô đến cơ quan làm việc vừa thoải mái dạo phố hoặc dự những buổi tiệc với khách hàng.

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 5

Bản thân Hoa hậu thân thiện vốn là khách hàng thân thiết của nhà thiết kế Xuân Lê. Cô thường xuyên chọn những bộ cánh nữ tính của Xuân Lê để ghi hình cho các chương trình truyền hình mà cô đảm nhận vai trò MC, hoặc xuất hiện tại các sự kiện.

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 6

Một số hình ảnh của người đẹp Dương Thùy Linh.

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 7

 

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 8

 

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 9

 

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 10

 

Hoa hau Duong Thuy Linh xuong pho dieu da, nu tinh hinh anh 11

 

Video: Gia thế hoành tráng, vẻ đẹp gợi cảm của Hoa hậu Thu Ngân

 

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Thu Thủy, Dương Thùy Linh cùng diện váy xuyên thấu khoe đường cong

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU