Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy giản dị đi trao nhà tình thương, góp tiền xây cầu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/12/2018 15:53:00 +07:00

Người đẹp đã có những hoạt động ý nghĩa trên cương vị của một Hoa hậu.

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy vừa cùng ê kíp của mình về quê nhà ở xã Hội An Đông, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Biết địa phương vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, ngay từ khi vừa giành vương miện Hoa hậu du lịch thế giới 2018 trở về, Huỳnh Vy đã liên hệ các cơ quan sở tại tìm kiếm và hỗ trợ để cô quyên góp xây dựng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo ở quê nhà. Ngoài ra, cô còn quyên góp tiền xây cầu.

Huynh Vy (1)

Huỳnh Vi diện trang phục đơn giản trong chuyến đi từ thiện, trao nhà tình thương.

Huỳnh Vy chia sẻ: “Đây là ước nguyện lớn nhất của tôi, rằng sau này khi bản thân có cuộc sống tốt hơn, tôi muốn trở về quê hương, đóng góp chút tấm lòng của mình để hỗ trợ bà con còn nhiều khó khăn. Tất nhiên ở nơi đây vẫn còn nhiều lắm những hoàn cảnh cần tôi giúp đỡ, và khả năng của tôi không thể giúp hết được…

Nhưng tôi muốn thông qua hành động của mình sẽ tạo được sự lan tỏa và có thêm nhiều mạnh thường quân đến đây,cùng địa phương chăm sóc cho những trường hợp nhiều vất vả trong cuộc sống”.

Huynh Vy (7) 3

Được biết, mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng, diện tích 30m2 được xây dựng khang trang, tươm tất.

Huynh Vy (6)

Ngay sau đó, Huỳnh Vy cùng chính quyền địa phương tiếp tục đi khảo sát một cây cầu tạm bợ trong vùng. Hoa hậu cũng quyết định gửi tặng 120 triệu đồng để xây lại một cây cầu kiên cố, chắc chắn hơn cho bà con qua lại dễ dàng.

Huynh Vy (13) 3

 

Huynh Vy (14) 5

Huỳnh Vy từng có xuất thân nghèo khó, phải đi làm thuê ngày còn nhỏ để có tiền ăn học. Cô đăng quang cuộc thi “Hoa hậu du lịch thế giới 2018” vào cuối tháng 10 tại Philippines. Người đẹp tạo được thiện cảm vì có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !