Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe đường cong quyến rũ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/11/2014 11:40:00 +07:00

(VTC News) - Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe đường cong vô cùng quyến rũ trong những trang phục do cô tự thiết kế.

(VTC News) - Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe đường cong vô cùng quyến rũ trong những trang phục do cô tự thiết kế.

Sau một thời gian âm thầm chuẩn bị cho dự án thời trang, Diệu Hân chính thức ra mắt dòng sản phẩm ứng dụng do cô tự thiết kế.
Diệu Hân
Đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á 2012, hoa hậu Diệu Hân là một trong những người có nhiều hoạt động sôi nổi cho cộng đồng. Tuy nhiên, không chọn con đường lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh hay ca hát như một số người đẹp khác, Diệu Hân tìm tòi và học hỏi để có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về thời trang.
Diệu Hân
Thành quả sau hơn 2 năm miệt mài đó, Diệu Hân chính thức ra mắt cửa hàng thời trang mang chính tên cô với quyết tâm 'góp tiếng nói' trong làng thời trang Việt Nam trong thời gian tới.
Diệu Hân
Chia sẻ về quyết định này, Diệu Hân cho biết: 'Hân rất đam mê thời trang, trước đây do chưa có điều kiện cũng như mục tiêu cụ thể nên Hân chưa dám thử sức, nhưng tới thời điểm này, sau rất nhiều suy nghĩ Hân mới tự tin cho ra mắt thương hiệu của mình, hi vọng mọi người sẽ ủng hộ Hân.'
Diệu Hân
Diệu Hân vốn là gương mặt khá quen thuộc trong làng người đẹp Việt. Năm 2010, Diệu Hân lọt vào chung kết cuộc thiHoa hậu Thế giới người Việt. Sau đó, Diệu Hân tiếp tục được cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012 diễn ra tại Thái Lan.
Diệu Hân
Với khuôn mặt ăn ảnh, khuôn mặt đẹp và thân hình chuẩn mực, Diệu Hân đã mang về danh hiệu hoa hậu đầu tiên cho Việt Nam tại cuộc thi này, đây là thành tích cao nhất của Việt Nam kể từ khi tham dự 'sân chơi' dành cho các người đẹp Đông Nam Á.
Diệu Hân
Sau cuộc thi đó, Diệu Hân gặt hái nhiều thành công khi trở thành ứng cử viên Đại sứ Du lịch Việt Nam, sau đó là đại sứ các quỹ từ thiện quốc tế, đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 cũng như trở thành đại sứ quỹ từ thiện Blue Ocean World.
Diệu Hân
Không ồn ào hay xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí, Diệu Hân khá kín tiếng trong đời sống riêng tư cũng như tích cực hoạt động kinh doanh. Hiện Diệu Hân cũng đang có trong tay công ty xây dựng cũng như ra mắt cửa hàng thời trang này.
Diệu Hân
Tự nhận không được học bài bản về thời trang, nên Diệu Hân chỉ mới bắt đầu vận dụng vào những mẫu váy đơn giản, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với các bạn trẻ, năng động, trẻ trung mà không kém phần quyến rũ. Diệu Hân cũng đang ấp ủ một dự án thời trang lớn, cô cũng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Một số trang phục do Diệu Hân tự thiết kế và làm người mẫu:
Diệu Hân
Diệu Hân
Diệu Hân
Video Nguyễn Thị Loan đi thi Hoa hậu Thế giới 2014:

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn