Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt bị tố lừa đảo: Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì?
  • Zalo

Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt bị tố lừa đảo: Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì?

Hoa hậu Thứ Hai, 28/12/2020 16:03:00 +07:00
(VTC News) -

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa lên tiếng trước thông tin cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020" bị tố cáo có dấu hiệu lừa đảo.

Trước thông tin cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 có dấu hiệu lửa đảo, trả lời phóng viên VTC News, ông Trần Hướng Dương - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho hay: Cục không biết cuộc thi này, không cấp phép, không tham mưu cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép cho cuộc thi.

Ông Trần Hướng Dương cho biết thêm: "Khi nhận được đơn tố cáo, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có văn bản gửi Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đề nghị kiểm tra và phối hợp xử lý".

Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt bị tố lừa đảo: Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì? - 1

Hình ảnh trong đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020".

Trước đó, người giành vương miện Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 gửi đơn lên Bộ Thông tin - Truyền thông, Cục Nghệ thuật biểu diễn, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội. Theo người này, bà và những thí sinh tham gia cuộc thi được mời tài trợ cho cuộc thi với số tiền hàng trăm triệu, thậm chí lên tới hàng tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau khi giành vương miện, bà không được cấp bằng chứng nhận Hoa hậu. Ban tổ chức cũng không cung cấp được bằng chứng cho thấy cuộc thi được cấp phép bởi Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 được quảng bá trên trang fanpage có hơn 11.000 người theo dõi tên Miss Vietnam Entrepreneur 2020. Trên trang Facebook này cũng đăng tải hình ảnh ca sĩ Quang Lê, Quách Tuấn Du... tham gia làm giám khảo cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 được giới thiệu dành cho nữ doanh nhân Việt Nam đang giữ chức kinh doanh tự do quản lý, phó giám đốc, giám đốc, phó tổng giám đốc, tổng giám đốc và chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1/10/2020 - 15/11/2020.

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt bị tố lừa đảo: Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin