Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng thần tượng ca sĩ Đinh Hương

(VTC News) - Khán giả biết thêm về một thần tượng khác của tân Hoa hậu Việt Nam 2016.

Những chia sẻ vào năm 2012 của tân Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh tiếp tục khiến khán giả chú ý khi cô không ngần ngại thể hiện mình là một fans cuồng của thí sinh tham gia trong cuộc thi The Voice – Đinh Hương.

Hoa hau Do My Linh tung than tuong ca si Dinh Huong hinh anh 1

 

 “Xinh dã man! Em yêu chị Đinh Hương! Không còn từ gì để nói, được cả tài lẫn sắc, sát thủ ạ” - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng hết lời khen Đinh Hương.

Không chỉ có như vậy, hoa hậu còn thêm một dòng nhận xét ngay sau đó dành cho thần tượng: “Nghe Đinh Hương hát đúng kiểu đau tim, nổi da gà! Kiểu bị thích quá mức, ấn tượng ngay từ vòng đầu tiên, chờ đợi mãi để đến lượt chị ấy! Thoả mãn! Điên, đúng là điên!!!”

Hoa hau Do My Linh tung than tuong ca si Dinh Huong hinh anh 2

 

Sau khi phát hiện ra tình cảm của tân hoa hậu dành cho Đinh Hương, không ít fans, người quen của nữ ca sỹ này đã nhắn tin thông báo cho cô. Đinh Hương chia sẻ cô rất bất ngờ và bối rối, nguyên văn dòng chia sẻ của Đinh Hương:

“Trước tiên, Hương muốn nói lời cảm ơn tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã dành sự yêu mến cho Đinh Hương khi tôi còn là một thí sinh của cuộc thi Giọng hát Việt 2012.

Bốn năm đã trôi qua, những tình cảm ấy trong em có khi chỉ còn là kỉ niệm thế nhưng Hương vẫn muốn cảm ơn em vì dù em có là ai đi chăng nữa thì điều ý nghĩa nhất là ở cột mốc quan trọng trên hành trình kiếm tìm bản ngã âm nhạc của chính mình.

Hoa hau Do My Linh tung than tuong ca si Dinh Huong hinh anh 3

 

Em đã hiện diện và dành sự ủng hộ vô điều kiện cho Hương một cách chân thành, rõ ràng và đầy sôi nổi. Đó là lý do ngày hôm nay Đinh Hương cũng muốn dũng cảm thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho em trước những cơn sóng đang trực trào nhấn chìm ánh hào quang vương miện mà em chỉ mới vừa được đội lên trước đó không lâu.

Hương đồng cảm với em sâu sắc vì chúng ta giống nhau ở chỗ, cả Hương và em giờ đây đều là những đứa con phải mang trọn vẹn cả tâm hồn và thể xác của mình để làm dâu trăm họ. Muốn mong nhận được trọn vẹn những yêu thương? Khó lắm Linh ạ!

Nhìn nét đẹp đằm thắm, dịu dàng của em trên sân khấu Hoa Hậu Việt Nam 2016, Đinh Hương tin rằng, chút ít sự nổi loạn của tuổi trẻ (nếu có) của em cũng sẽ chỉ còn là câu chuyện thuộc về quá khứ, nó cũng giống tuổi trẻ của Đinh Hương và rất nhiều những chàng trai, cô gái ở lứa tuổi trưởng thành khác… có chút non trẻ, có chút ngông cuồng, có chút bồng bột nhưng cũng đầy sự bí bách và cô đơn.

Cứ như cả thế giới chẳng ai có thể hiểu được mình, em nhỉ? Cảm ơn đời vì rồi mọi thứ sẽ qua, chúng ta có thể bị chê trách vì một thời tuổi trẻ đầy giông bão và nổi loạn nhưng chẳng phải nó là điều cần thiết để ta lớn hơn, trưởng thành hơn sau mỗi bài học ư?”

Video khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Chu Nguyên
Bình luận