Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nghe lời dặn của chuyên gia trước khi dự thi Miss World 2017

(VTC News) - Hoa hậu Mỹ Linh vừa có cuộc gặp gỡ ngắn cùng ban tổ chức của "Hoa hậu Việt Nam 2016", được nghe tư vấn cũng như có thêm nhiều lời khuyên để sẵn sàng đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2017.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa có cuộc gặp gỡ ngắn cùng ông Lê Xuân Sơn –Trưởng Ban tổ chức, bà Phạm Kim Dung – Phó ban tổ chức, nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hau Do My Linh nghe loi dan cua chuyen gia truoc khi du thi Miss World 2017 hinh anh 1

 

Hoa hau Do My Linh nghe loi dan cua chuyen gia truoc khi du thi Miss World 2017 hinh anh 2

Đỗ Mỹ Linh cùng ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam 2016".

Video: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị chê "nhạt" để đi thi quốc tế?

Thời điểm này, Mỹ Linh đang có lịch học và luyện tập dày đặc, đồng thời những vị nằm trong ban tổ chức của Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng bận rộn với công việc riêng nên cuộc gặp chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút.

Hoa hau Do My Linh nghe loi dan cua chuyen gia truoc khi du thi Miss World 2017 hinh anh 3

 

Tại buổi gặp gỡ này, Hoa hậu Mỹ Linh như được tiếp thêm sức mạnh khi nhà sử học Dương Trung Quốc chia sẻ rằng: “Các cô chú trong ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất tự hào vì vẫn luôn cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng”.

Ông dành nhiều lời khen vì từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đã luôn làm tốt vai trò của mình, chăm chỉ tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, giữ gìn hình ảnh tốt đồng thời khuyên cô cần tự tin hơn và thể hiện mình nhiều hơn nữa ở đấu trường thế giới.

Hoa hau Do My Linh nghe loi dan cua chuyen gia truoc khi du thi Miss World 2017 hinh anh 4

 

Bên cạnh đó, ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung cũng gửi đến Mỹ Linh những lời tư vấn có ích.

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, cuộc gặp dù ngắn nhưng cô sẽ ghi nhớ những lời dặn dò của các cô chú, anh chị bởi họ là những người không chỉ giàu kinh nghiệm sống mà còn nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc lớn.

Hoa hau Do My Linh nghe loi dan cua chuyen gia truoc khi du thi Miss World 2017 hinh anh 5

 

Trước đó, Hoa hậu Mỹ Linh tâm sự cô rất vinh dự khi được chọn làm đại diện Việt Nam tại Miss World 2017: “Bất kỳ cô gái nào ra đấu trường quốc tế thì không còn khái niệm tên Mỹ Linh hay A B C gì đó cả, mà tất cả chỉ có hai từ Việt Nam”.

Do đó, cô khẳng định sẽ cố gắng hết sức để mọi người có thể tin rằng mình làm được và xứng đáng có được sự ủng hộ từ hàng triệu người dân Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh kỷ yếu long lanh ghi lại dấu ấn thời sinh viên

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa