Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đội mưa đến với các học sinh vùng cao

(VTC News) - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến thăm và tặng quà tại Trường THPT Trần Can, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên vào ngày 12/01 vừa qua.

Mặc dù thời tiết thay đổi đột ngột khiến cho chuyến bay từ Hà Nội đi Điện Biên bị hủy, nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không ngại đường xá xa xôi bắt xe ngay, vượt gần 500km, ngồi xe 12 tiếng đồng hồ trong đêm để đến được với các em học sinh trường THPT Trần Can.

Hoa Hau Do My Linh doi mua den voi cac hoc sinh vung cao hinh anh 1

Những cơn mưa nặng hạt bất ngờ vẫn không “làm khó” được Mỹ Linh, cô vẫn luôn rạng rỡ, vui vẻ gặp gỡ và giao lưu với các thầy cô và các em học sinh nơi đây.

Hoa Hau Do My Linh doi mua den voi cac hoc sinh vung cao hinh anh 2

Nhận được nhiều sự yêu mến từ các em học sinh nơi đây, Mỹ Linh cảm thấy rất xúc động và mong muốn sẽ có thêm những dịp gặp gỡ lại các em.

Hoa Hau Do My Linh doi mua den voi cac hoc sinh vung cao hinh anh 3

Cùng với đó, các phần quà thiết thực cũng được trao tặng để chăm lo đời sống cho các em là chăn nệm giữ ấm trong những khi tiết trời chuyển lạnh.

Hoa Hau Do My Linh doi mua den voi cac hoc sinh vung cao hinh anh 4

Ngoài tham dự trao nhà bán trú, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng gửi tặng đến các em học sinh nơi đây 40 phần học bổng để góp phần chăm lo điều kiện học tập cho các em.

Hoa Hau Do My Linh doi mua den voi cac hoc sinh vung cao hinh anh 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn cùng các em hòa giọng hát vang các bài hát và cùng chụp các bức ảnh kỷ niệm thân tình.

Trong buổi trao tặng, người đẹp cũng có buổi giao lưu thân tình với các thầy cô, học sinh trường THPT Trần Can qua các tiết mục văn nghệ hát về mùa xuân, về tình cảm giữa con người với nhau.

Hoa Hau Do My Linh doi mua den voi cac hoc sinh vung cao hinh anh 6

 

Trong buổi giao lưu, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ chân tình cùng thầy cô và các em học sinh nơi đây: “Hy vọng sau chuyến từ thiện này, các dự án cộng đồng, các dự án từ thiện sẽ nhận được thật là nhiều sự quan tâm từ phía xã hội, doanh nghiệp để góp phần tạo nên mùa xuân ấm áp hơn cho người dân và bà con ở khắp mọi miền Tổ quốc”.

Hoa Hau Do My Linh doi mua den voi cac hoc sinh vung cao hinh anh 7

 

Ngoài chuyến thiện nguyện tại Điện Biên, Mỹ Linh cũng sẽ tham dự một đêm nhạc hội được tổ chức tại nhà hát Hòa Binh với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thanh Ngọc, Nam Cường, Lân Nhã, Hoàng Yến Chibi...

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú đọ nhan sắc sexy với ren xuyên thấu

Clip: Đỗ Mỹ Linh: "Không chấp nhận hợp đồng tình tiền với đại gia"

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU