• Zalo

Hoa hậu Diễm Hương tái hiện chuyện hậu trường Vbiz trên sân khấu kịch

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 26/12/2015 06:01:00 +07:00

Hoa hậu Diễm Hương vào vai cô người mẫu Quỳnh Trang xinh đẹp, nổi tiếng nhưng gặp phải không ít những âm mưu, thị phi phía sau hậu trường showbiz Việt.

(VTC News) - Hoa hậu Diễm Hương vào vai cô người mẫu Quỳnh Trang xinh đẹp, nổi tiếng nhưng gặp phải không ít thị phi phía sau hậu trường showbiz.

Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua, Hoa hậu Thế giới người ViệtDiễm Hương nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến của khán giả trước tình yêu đẹp của cô và ông xã Quang Huy.


Đặc biệt, những hình ảnh bé Noah - con trai của Diễm Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mặc dù chỉ gần 1 tuổi nhưng bé Noah rất thông minh, hiếu động và vô cùng đáng yêu.

Video Hoa hậu Diễm Hương bị cấm diễn:

diễm hương 1
Ngoài việc chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình, Diễm Hương khá bận rộn với công việc, tham gia các sự kiện giải trí.

Đặc biệt, mới đây, người đẹp còn vinh dự được đề cử vào hạng mục Bà mẹ của năm do một tờ báo mạng tổ chức. Theo chia sẻ của Diễm Hương, đây là niềm vui, vinh dự vô cùng lớn.
diễm hương 2
Cố gắng, nỗ lực, cống hiến hết mình cho nghệ thuật, cũng như việc làm mới hình ảnh luôn là tiêu chí mà Diễm Hương muốn nỗ lực từng ngày.

Và mới đây, 'hoa hậu cổ tích' Diễm Hương còn bất ngờ thử sức trong lĩnh vực kịch nói. Từng đóng vai trò MC các chương trình, sự kiện lớn nhỏ nhưng đến với kịch nói thì lại là lần đầu tiên của Diễm Hương.
diễm hương 4
Trong vở hài kịch 'Mỹ nhân kế', Diễm Hương vào vai cô người mẫu Quỳnh Trang xinh đẹp, nổi tiếng nhưng gặp phải không ít thị phi.

Nội dung của 'Mỹ nhân kế' xoay quanh câu chuyện chặt chém phía sau hậu trường của các cô người mẫu Vbiz với đủ kiểu chiêu trò để đi lên nổi tiếng, thu hút sự chú ý.

Để vào vai người mẫu Quỳnh Trang, Diễm Hươg đã phải mất hơn 2 tháng luyện tập vất vả cùng với ê-kíp. 
diễm hương 35
'Lần đầu thử sức với đóng kịch, tôi không tránh khỏi những thiếu sót, đặc biệt là việc xử lý nhanh trên sân khấu. Có lần vì diễn quá sung mà tôi làm rơi cả mic ra ngoài.

Nếu với các nghệ sỹ chuyên nghiệp khi gặp tình huống này họ xử lý rất nhanh còn tôi thì khá lúng túng đến 'toát mồ hôi' nhưng may tôi nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn của các anh chị đồng nghiệp nên lần sau tôi đã làm tốt hơn....' - Diễm Hương chia sẻ.

Vở kịch 'Mỹ nhân kế' của tác giả Vương Huyền Cơ và đạo diễn Trần Minh Ngọc ngoài sự góp mặt của Hoa hậu Diễm Hương còn có sự tham gia của các nghệ sỹ: Bảo Trí, Hạnh Thúy, Phạm Yến, Phương Trâm, Cẩm Nguyên, Duy Khánh,...

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !