Hoa hậu Di Khả Hân xuống phố tặng chăn ấm cho bà con cơ nhỡ
  • Zalo

Hoa hậu Di Khả Hân xuống phố tặng chăn ấm cho bà con cơ nhỡ

Hoa hậu Thứ Năm, 24/12/2020 08:52:00 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Di Khả Hân xuống phố tặng nhiều chăn ấm cho những người lang thang cơ nhỡ trên địa bàn TP.HCM.

Noel đối với những gia đình ở TP.HCM là cơ hội để họ quây quần bên nhau. Dịp này, cha mẹ cùng con cái sẽ cùng nhau đi dạo ở những con phố rực sáng ánh đèn Giáng sinh. Tuy nhiên, với hàng trăm người vô gia cư thì Noel này họ vẫn phải chật vật với cuộc sống mưu sinh, đêm đến vội vã tìm nơi khuất gió dưới hành cầu, ở vỉa hè, nền đá... để tránh cái giá lạnh mùa đông.

Hoa hậu Di Khả Hân xuống phố tặng chăn ấm cho bà con cơ nhỡ - 1

Hoa hậu Di Khả Hân đã chuẩn bị hàng trăm chiếc chăn ấm

Nhằm chia sẻ với những số phận kém may mắn trước thềm Giáng sinh đang gần kề, Hoa hậu Di Khả Hân đã chuẩn bị hàng trăm chiếc chăn ấm để cùng bạn bè xuống phố gửi tặng những người vô gia cư ở nhiều nơi trên đường phố TP.HCM.

Hoa hậu Di Khả Hân xuống phố tặng chăn ấm cho bà con cơ nhỡ - 2

Hoa hậu tặng chăn ấm cho người dân.

Được biết, Di Khả Hân tự bỏ tiền túi để thực hiện công tác thiện nguyện này và không kêu gọi sự đóng góp của mạnh thường quân. Cô còn tự tay cẩn thận thắt lên chăn ấm những chiếc nơ đỏ - biểu tượng của Noel để phần quà thêm phần ý nghĩa về mặt tinh thần.

Hoa hậu chia sẻ: “Hân muốn lan tỏa sự ấm áp cho những người mà với họ gần như không có ngày lễ, không hiểu được ý nghĩa của ngày Giáng Sinh. Đó là các cô chú, ông bà vô gia cư phải oằn mình với những cơn rét mùa đông mỗi tối. Hân mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giúp những mảnh đời khó khăn cảm thấy ấm áp hơn khi mùa đông đang đến”.

Hoa hậu Di Khả Hân xuống phố tặng chăn ấm cho bà con cơ nhỡ - 3

Hoa hậu Di Khả Hân còn thân thiện hỏi thăm tình hình cuộc sống, sức khỏe của mọi người.

Không chỉ phát quà mà hoa hậu Di Khả Hân còn thân thiện hỏi thăm tình hình cuộc sống, sức khỏe của mọi người. Niềm vui từ những ánh mắt, nụ cười của các cô chú khi nhận chăn ấm đã khiến trái tim cô cảm thấy ấm lòng và muốn làm được nhiều hơn nữa cho những người nghèo, những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Hoa hậu Di Khả Hân xuống phố tặng chăn ấm cho bà con cơ nhỡ - 4

 

Vốn là người yêu thích hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân cho biết những chuyến đi thế này thực sự ý nghĩa với cô. Mỗi một hành trình thiện nguyện lại thắp lên cho cô một nguồn động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa, cống hiến và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Di Khả Hân xuống phố tặng chăn ấm cho bà con cơ nhỡ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin