Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại sinh con gái

(VTC News) - Aishwarya Rai - người được Global Beauties bình chọn là Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại vừa sinh con gái đầu lòng hôm 16/11.

Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ và cả thế giới đã sinh con gái đầu lòng vào hôm qua. 

Hoa hậu thế giới sinh con tại bệnh viện Seven Hills ở Mumbai, Ấn Độ vào 4h sáng ngày 16/11. Chồng cô, Abhishek Bachan hạnh phúc khoe trên trang web cá nhân rằng: "Đó là một bé gái". Còn bố chồng của nữ diễn viên xinh đẹp cũng chia sẻ: "Tôi đã là ông của bé gái đáng yêu nhất thế giới... Thật hạnh phúc".

Sinh năm 1973, Aishwarya Rai là một nữ diễn viên, người mẫu Ấn Độ. Năm 1994, cô lên ngôi Hoa hậu ở cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Sở hữu đôi mắt to tròn đầy cuốn hút, nụ cười rạng rỡ, Aishwarya Rai vẫn luôn được đánh giá là người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian và luôn có tên trong các cuộc bình chọn nhan sắc lớn. Sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, trở về quê nhà, cô trở thành người mẫu nổi tiếng và đắt giá nhất và tài năng còn được ghi nhận ở lĩnh vực điện ảnh.

Aishwarya và chồng - Abhishek Bachchan hạnh phúc khi có con sau 4 năm chung sống. 

Sau khi kết hôn một thời gian dài mà không thể có con, Aishwarya Rai bị tờ Mumbai Mirror của Ấn Độ đồn là bị vô sinh và người đẹp rất buồn vì điều này. Được biết Aishwarya Rai cũng đã gửi thư cho tờ Mumbai Mirror yêu cầu có bài xin lỗi cô.

Aishwarya Rai kết hôn với nam diễn viên Abhishek Bachchan vào tháng 4/2007, 3 tháng sau khi đính hôn. Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức hoành tráng tại Juhu, Mumbai và Aishwarya Rai - Abhishek Bachchan được coi là cặp đôi đẹp nhất Ấn Độ.


Và hiện tại, hạnh phúc của cặp đôi đẹp này đã càng vẹn toàn với một thành viên mới trong gia đình. Giới truyền thông Ấn Độ đang chờ để có những hình ảnh đầu tiên của cô con gái nhỏ nhà Aishwarya Rai.

Aishwarya và chồng - Abhishek Bachchan là cặp đôi vàng của Bollywood nên ảnh của con gái họ sẽ được săn đón. 

Diễm Hà
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU