Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con đầu lòng

(VTC News) - Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo vừa sinh con đầu lòng cho doanh nhân Trung Tín.

Theo chia sẻ của bạn bè Hoa hậu, Đặng Thu Thảo vừa sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở TP.HCM vào ngày 20/3.

Được biết, hiện tại sức khoẻ của người đẹp và con đều khoẻ mạnh. Là một người kín tiếng trong đời sống riêng tư nên Đặng Thu Thảo vẫn chưa chia sẻ về tin vui này rộng rãi đến công chúng.

Hoa hau Dang Thu Thao sinh con dau long hinh anh 1

 Hình ảnh Đặng Thu Thảo ở những tháng cuối thai kỳ. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín tổ chức đám cưới hồi tháng 10/2017, sau hơn hai năm hẹn hò. Đặc biệt, trong những ngày cận kề đầu năm mới, hình ảnh vợ chồng Đặng Thu Thảo - Trung Tín tay trong tay xuất hiện tại một bệnh viện nhi bất ngờ được chia sẻ.

Theo đó, không khó để nhận ra Đặng Thu Thảo đang mang thai con đầu lòng và Tín Nguyễn đang hộ tống vợ đi khám thai. Đây thật sự không chỉ là tin vui dành cho gia đình của Đặng Thu Thảo, mà còn là với bạn bè và khán giả yêu mến Hoa hậu Việt Nam 2012 trong những ngày đầu năm mới này.

Video: Đặng Thu Thảo lộ bụng bầu, đi khám thai cùng chồng Tín Nguyễn

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, tay trong tay ông xã đi khám thai

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.