Hoa hậu Đặng Thu Thảo dạy nữ sinh sở hữu nụ cười rạng rỡ

(VTC News) - Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời khi làm giám khảo cho vòng Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”.

Xuất hiện một cách bất ngờ trong buổi ghi hình các tiết mục tài năng của top 50 cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”, mỹ nhân sinh năm 1991 gây ấn tượng các thí sinh bằng diện mạo vô cùng xinh đẹp và nổi bật.


Nụ cười thân thiện và duyên dáng, tính cách giản dị cộng với cách chia sẻ gần gũi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã làm các bạn thí sinh háo hức hơn bao giờ hết và giải tỏa một phần nào áp lực


Được biết đến là một trong những Hoa Hậu Việt Nam xinh đẹp và tài năng, Đặng Thu Thảo còn được biết đến là một trong số những người đẹp rất chăm chỉ tham gia các hoạt động vì cộng đồng và các hoạt động thiện nguyện.


Trở lại là giám khảo cho cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” mùa thứ 3, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết bản thân rất quan tâm đến chương trình và đánh giá cao các bạn thí sinh VMU 2015.


Hoa hậu Thu Thảo đánh giá: “Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng các bạn thí sinh năm nay vẫn vô cùng xinh đẹp, là những gương mặt nữ sinh viên ưu tú đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam"
Ngoài việc trả lời những câu hỏi và thắc mắc của các thí sinh về cách chấm điểm, cách trả lời câu hỏi ứng xử trên sân khấu, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn chia sẻ một vài bí quyết để có được một nụ cười nhẹ nhàng nhưng không kém phần duyên dáng và thu hút mọi ánh nhìn.

Hoa hậu Thu Thảo cũng đã yêu cầu top 50 cùng cô tập nói câu “Wa ki ki” để luyện tập nụ cười.


Hoa hậu Đặng Thu Thảo hy vọng với những hiểu biết cùng kinh nghiệm của mình phần nào đã giúp được các bạn thí sinh có được những định hướng đúng và biết cách bộc lộ khả năng tốt hơn cho đêm chung kết.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tại Nhà hát Hòa Bình.Hải Đăng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN