Hoa hậu Đặng Thu Thảo âm thầm về vùng lũ trao quà cho bà con

(VTC News) - Không thông báo ầm ĩ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhóm bạn thân âm thầm về Quảng Bình, Quảng Trị để trao 600 phần quà cho người dân nơi đây.

Mới đây, một người bạn của Đặng Thu Thảo chia sẻ trên Facebook hình ảnh hoa hậu giản dị trong áo sơ mi trắng, cười hiền hoà hỏi han bà con tại Quảng Bình. Người này cho biết, đây là hình ảnh đẹp nhất của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, “làm việc thiện nhưng không bao giờ khoa trương”.

Hoa hau Dang Thu Thao am tham ve vung lu trao qua cho ba con hinh anh 1

 Một số hình ảnh hiếm hoi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong chuyến đi thiện nguyện cùng bạn bè, được những người bạn của cô chia sẻ trên Facebook

Được biết, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng một vài người bạn thân thiết của mình tự túc thực hiện chuyến đi và chuẩn bị quà tặng cho 400 hộ dân tại xã Quảng Lưu, Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Hoa hau Dang Thu Thao am tham ve vung lu trao qua cho ba con hinh anh 2

 Hoa hậu giản dị với quần tây, áo sơ mi trắng, tự tay đem những phần quà đã được chuẩn bị kỹ trao tặng cho bà con

Đoàn cũng đã đi đến thôn Dương Lệ Văn, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị với 200 suất quà. Phần quà bao gồm: nước mắm, nước tương, gạo, nồi, tô, muỗng, đũa nhựa, bật lửa, sữa lon, 1kg cá khô, xà bông, mền đắp và số tiền 200.000 đồng.

Hoa hau Dang Thu Thao am tham ve vung lu trao qua cho ba con hinh anh 3

 

Hoa hau Dang Thu Thao am tham ve vung lu trao qua cho ba con hinh anh 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trao quà và thăm hỏi người dân

Hoa hau Dang Thu Thao am tham ve vung lu trao qua cho ba con hinh anh 5

Cô ân cần hỏi thăm một cụ bà tại đây

Hoa hau Dang Thu Thao am tham ve vung lu trao qua cho ba con hinh anh 6

 

Theo người bạn của hoa hậu chia sẻ, người đẹp chỉ vận động bạn bè trong nhóm cùng ủng hộ đồng bào miền Trung, sau đó sắp xếp lịch trình bận rộn của mình đến thời điểm này mới có thời gian để xuống tận nơi.

Clip: Báo điện tử VTC News vượt lũ, trao quà cứu trợ người dân miền Trung

 

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.