• Zalo

Hoa hậu Đại dương vướng lùm xùm, Á hậu lên đường thi quốc tế

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/11/2017 07:23:00 +07:00

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm”.

Theo thông tin công bố chính thức từ đơn vị nắm bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm - Miss tourism queen of the year international 2017, tổ chức tại Trung Quốc đầu tháng 12.

Từ khi biết tin sẽ đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm, Nguyễn Thị Diệu Thùy nỗ lực trau dồi kiến thức cùng nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc thi.

IMG_0841 3

Á hậu Diệu Thùy đại diện Việt Nam dự thi "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm".

Nguyễn Thị Diệu Thùy sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m76, nặng 54kg, số đo 3 vòng đạt chuẩn 85 – 58 - 94. Hiện cô là sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM đồng thời vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 được tổ chức tại TP.HCM đầu tháng 11/2017.

Đại diện đơn vị cử Diệu Thùy đi thi, bà Phạm Kim Dung cho biết: “Tiêu chí của mỗi cuộc thi khác nhau nên việc lựa chọn ứng viên tham dự cũng phải phù hợp với tiêu chí của từng cuộc thi.

Đối với Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm, Diệu Thùy là ứng viên phù hợp bởi hình thể nổi bật cùng sự ham học hỏi, giao lưu và có kinh nghiệm từ cuộc thi sắc đẹp trong nước. Tôi mong rằng với sự nỗ lực và bản lĩnh của Diệu Thùy sẽ giúp cô ấy đạt thành tích tốt tại cuộc thi, góp phần nâng vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới”.

Dieu Thuy 1 3

Diệu Thùy bên cạnh bà Kim Dung và chị gái Diệu Hân - Hoa hậu Đông Nam Á 2012.

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của Năm – Miss Tourism Queen of the Year International là một sự kiện đẳng cấp thế giới, tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt theo đuổi hình mẫu về vẻ đẹp và đạo đức.

Việt Nam cũng từng có các đại diện tham dự cuộc thi này như năm 2004 có Nguyễn Ngọc Thùy Nga, năm 2012 có Nguyễn Thị Anh, năm 2015 có Mai Thị Nguyệt Minh nhưng 3 người đẹp này đều về “tay trắng”. Đến năm 2016, Hoàng Thu Thảo là người đẹp đạt thành tích tốt nhất khi cô vừa đọat giải trang phục dân tộc đẹp nhất vừa lọt vào top 10 chung cuộc.

Video: Á hậu Thùy Dung khoe cảnh đẹp Việt Nam với bạn bè quốc tế

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều