Hoa hậu Colombia lên tiếng về thảm hoạ bị đòi vương miện ở Hoa hậu hoàn vũ 2015
  • Zalo

Hoa hậu Colombia lên tiếng về thảm hoạ bị đòi vương miện ở Hoa hậu hoàn vũ 2015

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/12/2015 05:10:00 +07:00

Hoa hậu Colombia: Số phận của tôi là như vậy. Hoa hậu Colombia đã trở về quê nhà sau 'con bão' vừa qua và cô chính thức lên tiếng về thảm hoạ của Hoa hậu hoàn v

(VTC News) - Hoa hậu Colombia đã trở về quê nhà sau 'con bão' vừa qua và cô chính thức lên tiếng về thảm hoạ của Hoa hậu hoàn vũ lần này.

Sau thảm hoa trao giải Hoa hậu hoàn vũ, đã có tin đồn Adriadna tự tử vì không chịu được áp lực của dư luận. Tuy nhiên, người đẹp xứ latin đã trở về quê nhà, và bắt đầu chia sẻ trên trang cá nhân những suy nghĩ của mình.
colombia
Trên tài khoản instagram, cô viết: Sau tất cả, tôi muốn gửi lời cám ơn đến từng người, những ai đã gửi tin nhắn, động viên tôi trong thời gian vừa qua. Các bạn đều là những con người phi thường đối với tôi.

Tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn mọi người khi có được sự ủng hộ không chỉ đến từ Clombia mà là từ tất cả mọi người trên toàn thế giới. Định mệnh đã được viết cho từng người, và định mệnh của tôi là vậy.
colombia
Tôi đã đem lại niềm hạnh phúc và tự hào cho đất nước tôi sau khi trở thành Hoa hậu hoàn vũ trong vài phút đồng hồ ngắn ngủi. Ngày hôm nay, không chỉ Colombia mà toàn thể cộng đồng Latin đều đước nhắc đến tại mọi nơi trên thế giới.

Nhân đây, tôi cũng muốn chúc mừng Philippines đã trở thành Tân hoa hậu hoàn vũ thế giới. Niềm hạnh phúc của bạn thật khó để diễn tả.

Cuộc sống vẫn luôn phải tiếp tục và trong tương lại, chúng ta sẽ tìm ra tại sau mọi chuyện lại xảy ra như vậy.'
colombia
Sau gần 1 tháng diễn ra, Miss Universe 2015 đã có kết quả. Hoa hậu Phillippines đã vượt lên trên 80 người đẹp khác để trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2015. Á hậu 1 thuộc về Colombia, Á hậu 2 thuộc về Mỹ.
colombia
Giây phút được xướng tên, Adriadna đã không kiềm chế được những giọt nước mắt hạnh phúc
Tuy nhiên, đây có thể được coi là thảm hoạ trong các lần tổ chức Hoa hậu hoàn vũ từ trước đến nay khi MC phạm phải sai lầm tệ hại trong cuộc đời làm MC của mình.

Thay vì công bố Phillipines, MC Steve Harvey đã dõng dạc hô tên người đẹp Colombia trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2015.
Cô đội vương miện và vẫy lá cờ Colombia trước hàng trăm triệu khán giả trên toàn thế giới
Cô đội vương miện và vẫy lá cờ Colombia trước hàng trăm triệu khán giả trên toàn thế giới  
Khoảnh khắc gây tổn tương cho Adriadna khi vương miện bị lấy lại để trao cho Phillipines
Khoảnh khắc gây tổn tương cho Adriadna khi vương miện bị lấy lại để trao cho Phillipines  
Vẫn cầm cờ Tổ quốc trên tay, nhưng cô đã không còn là niềm tự hào của người dân Colombia
Vẫn cầm cờ Tổ quốc trên tay, nhưng cô đã không còn là niềm tự hào của người dân Colombia  
Nghiêm trọng hơn, vị MC kỳ cựu không phát hiện ra lỗi của mình ngay lập tức mà ông còn lui vào trong, để Hoa hậu hoàn vũ 2014 trao vương miện cho 'hoa hậu hụt' năm nay.

Sau khi người đẹp Colombia ăn mừng chiến thắng gần 1 phút đồng hồ trên sân khấu, Steve mới quay lại để xin lỗi toàn bộ khán giả và công bố lại hoa hậu thực sự năm nay thuộc về Phillipines.

Đến thời điểm này, người đẹp Colombia vẫn đứng như trời trồng trên sân khấu mà không hiểu chuyện gì đang diễn ra xung quanh mình.

Đây có thể nói là khoảnh khắc đáng xấu hổ với BTC cũng như là giây phút tổn thương của người đẹp đến từ Colombia. Bởi toàn bộ sự cố này đã được truyền hình trực tiếp đến hàng trăm triệu khán giả trên khắp thế giới.

Khi đứng trước khán giả trên khắp thể giới, khi vừa rơi những giọt nước mắt xúc động, khi khoảnh khắc cầm lá cờ Tổ quốc vẫy cao trước mọi người, Ariadna Gutiérrez chắc chắn đang cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì được vinh danh. Người dân Colombia cũng đang cảm thấy hãnh diện vì nhan sắc nước mình trở thành Hoa hậu năm nay.

Thế nhưng 'niềm vui ngắn chẳng tày gang', chỉ trong vòng 1 phút, cục diện thay đổi toàn bộ khi Adriadna phải sượng sùng nhìn mọi người quay sang chúc mừng Phillipines trong khi cô vẫn đang đứng đó, vẫn đang đội chiếc vương miện không thuộc về mình.

Chắc chắn Adriadna phải vững vàng lắm khi vẫn đứng vững trên sân khấu, nhẹ nhàng chùng chân xuống để Hoa hậu hoàn vũ 2014 lấy chiếc vương miện trên đầu cô xuống để trao cho Phillipines.

Trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó, niềm tự hào bỗng chốc vụt tắt, thay bằng sự bẽ bàng, xấu hổ lẫn xót xa của kẻ bống chốc bị cả thế giới quay lưng.

Khoảnh khắc trao nhầm vương miện của Hoa hậu hoàn vũ 2015:

Chắc chắn, khán giả sẽ dành nhiều tình cảm hơn cho Adriadna, cô sẽ không bị ai lên án. Nhưng những giây phút khó khăn nhất chính là khoảnh khắc vương miện bị lấy xuống.

Sau ngày hôm nay, khán giả sẽ quên ngay để dành sự quan tâm của mình đến những vấn đề khác. Nhưng cảm giác hổ thẹn, tổn thương pha lẫn xấu hổ sẽ đi với Adriadna suốt cuộc đời này. 

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Colombia lên tiếng về thảm hoạ bị đòi vương miện ở Hoa hậu hoàn vũ 2015" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin