Hoa hậu Colombia đồng ý đóng phim nhạy cảm với giá 1 triệu USD

Hoa hậu Columbia Ariadna Gutierrez vừa đồng ý đóng "phim người lớn" với cát-sê 1 triệu USD.

Tờ Latin Times đưa tin, hoa hậu Colombia vừa gật đầu trước lời đề nghị đóng phim người lớn của Steve Hirsch, sau màn trao nhầm vương miện vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
  Ariadna Gutierrez trong phần trình diễn trang phục bikini tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.  

Ariadna Gutierrez trong phần trình diễn trang phục bikini tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.  

Ariadna Gutierrez cho biết: “Tôi rất vui mừng khi nhận được lời đề nghị của Vivid Entertainment, làm việc trong ngành này chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt cho sự nghiệp của tôi”.

Trước đó, thông tin từ trang NYDailyNews cho hay, Steven Hirsch, ông chủ hãng phim Vivid, mời á hậu hoàn vũ 2015 đóng phim sex với mức thù lao trị giá 1 triệu USD (khoảng 22,7 tỉ đồng). Ông đã dẫn ra danh sách một loạt sao khởi nghiệp từ việc đóng phim 18+.

Ngoài Vanessa Williams, còn có Kendra Wilkinson và Pamela Anderson là những diễn viên khởi nghiệp bằng con đường đóng phim nóng. Công ty Vivid Entertainment cũng chính là nguồn phát tán băng sex của Kim Kardashian.

Trong bức thư gửi đến Ariadna Gutierrez, Steven Hirsch nhấn mạnh: "Tôi nghĩ rằng tôi có cách giúp cô vừa kiếm được tiền, lại nổi tiếng hơn cả đương kim hoa hậu. Tôi sẽ trả cho cô 1 triệu USD để đóng phim cũng như đại diện cho hãng Vivid. Cô có quyền chọn bạn diễn, loại hình phim và số lượng phim tham gia". Và trước lời đề nghị này Ariadna Gutierrez đã nhận lời.

Video: Hình ảnh hoa hậu Colombia sau cánh gà Hoa hậu hoàn vũ
Nguồn: Lao động
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.