• Zalo

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang: 'Tôi từng sống thử, rất kinh khủng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 02/01/2019 07:08:00 +07:00

“Tôi từng sống thử tôi biết, rất kinh khủng trăm ngàn chuyện xảy ra cho nên mọi thứ không tự nhiên thì không thể nào ở cạnh nhau được lâu dài”, Hương Giang chia sẻ.

Sau mối tình với Criss Lai, Hương Giang khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Suốt 2 năm qua, cô chưa một lần nhắc tới chuyện riêng tư và trong cuộc gặp gỡ gần đây cũng vậy. Hương Giang chỉ thoải mái chia sẻ quan điểm của mình trong chuyện tình cảm.

huong giang (1) 3

Bạn trai cũ xuất hiện trong sinh nhật của Hương Giang.

Vẫn chưa nghĩ tới việc yêu là phải nghiêm túc

- Trong tiệc sinh nhật của Hương Giang vào ngày 29/12 vừa qua, sự xuất hiện của Criss Lai - bạn trai cũ của chị khiến nhiều người bất ngờ...

Với Criss dù chia tay nhưng lúc nào anh ấy cũng dõi theo các hoạt động của tôi không bỏ sót. Anh cũng chơi chung trong một nhóm bạn với tôi. Nói chung, chúng tôi gặp lại nhau nhiều rồi nhưng không ai có dấu hiệu ngượng ngùng gì.

- Nhưng đã có phút giây nào cả hai muốn nối lại chuyện tình của mình?

Chuyện quay lại không thấy ai nói với ai và cũng không ai hỏi ai về vấn đề này nữa (cười).

- Sau khi thành Hoa hậu chắc Hương Giang cũng có rất nhiều người theo đuổi nên giờ vẫn đang lựa chọn?

Cũng có nhiều người si tình lắm. Họ tìm đến những chương trình có tôi tham gia để ủng hộ, nhắn tin và mời đi ăn tối... Tất nhiên trong tình cảm đó có cả sự hâm mộ, tò mò và cả sự ngạc nhiên nữa.

Có người tỏ ra bất ngờ theo kiểu "cô này làm trong showbiz lâu rồi mà sao tôi không biết nhỉ nên phải gặp cô này thôi"... Trước giờ tôi vẫn thế nhưng bây giờ họ chú ý hơn muốn gặp tận mắt để xem mình như thế nào.

- Vậy người bạn trai mà Hương Giang muốn lựa chọn sẽ như thế nào?

 
Tôi từng sống thử tôi biết, rất kinh khủng trăm ngàn chuyện xảy ra cho nên mọi thứ không tự nhiên thì không thể nào ở cạnh nhau được lâu dài.

Hương Giang

Thật sự bây giờ tôi vẫn chưa nghĩ tới việc yêu là phải nghiêm túc, là phải đi đến một đám cưới hay sự ràng buộc nào đó. Hiện, tôi vẫn đang tận hưởng cái cảm xúc riêng của bản thân miễn là mình thấy vui, hạnh phúc và có động lực để làm việc là tốt rồi.

Chính vì vậy, tôi không đặt ra tiêu chuẩn gì để chọn người yêu cả, tôi chỉ nhẹ nhàng duy trì cảm xúc của mình thôi.

Còn tới thời điểm tôi công khai một ai đấy hay lấy chồng, tôi sẽ phải cân nhắc rất kĩ, phải tìm một người nào đó thật sự phù hợp với bản thân mình tại vì tôi không có ý định ly hôn đâu, thà không cưới còn hơn.

Trong tình yêu tôi rất thẳng thắn, mọi thứ phải thỏa hiệp được rõ ràng rồi mới tính chuyện xa xôi. Như chuyện tình cảm với Criss Lai, cả hai đã thống nhất với nhau về việc không cần phải có con cái và thông báo với gia đình hai bên rõ ràng quan điểm rồi mới tiến hành gặp gỡ.

Tôi cũng không bao giờ có suy nghĩ trói trước kiểu cứ lấy đã rồi về thỏa hiệp sau. Phải thỏa hiệp trước giống như một yêu sách, hợp đồng đi diễn vậy và khả năng của mình chỉ đến thế thôi. Tôi nghĩ thời buổi này văn mình, chúng ta nên làm thế để không phải thất vọng và đau khổ vì nhau.

huong giang (2) 3

 

Chắc chắn không ở cùng bố mẹ chồng

- Nhưng nếu như những quan điểm trong tình yêu của Hương Giang được bạn trai đồng ý nhưng gia đình anh ấy lại phản đối thì sao?

Nếu bố mẹ anh ấy không đồng ý thì chàng trai đó không dành cho tôi rồi. Đàn ông phải là người quyết định được mọi thứ chứ tôi không thể nào quan tâm đến cả chuyện bố mẹ anh ấy được. 

Hơn nữa, một người đàn ông mà bị ảnh hưởng bởi cha mẹ thì không đủ bản lĩnh để yêu tôi. Yêu tôi phải rất bản lĩnh vì nhiều áp lực đến từ xã hội, từ bạn bè, từ gia đình... Áp lực của một người đến với tôi phải nói là quá lớn và bản thân họ khi chọn tôi cũng phải biết rõ sẽ đối mặt với những điều gì.

- Hương Giang có đặt ra cột mốc là bao giờ lấy chồng không?

Không, tôi thấy nhiều cô gái hay đặt ra cột mốc như thế nên đến tuổi đó lại phải vội vàng tìm người để lấy. Và khi về sống chung mới phát hiện ra nhiều điểm không hợp.

Thật ra hôn nhân và tình yêu phải thật tự nhiên và đến thời điểm nào đó cả hai đều thấy phù hợp và muốn chuyển về ở chung với nhau thì mới lâu bền được. 

Tôi từng sống thử tôi biết, rất kinh khủng trăm ngàn chuyện xảy ra cho nên mọi thứ không tự nhiên thì không thể nào ở cạnh nhau được lâu dài.

Tìm tình yêu gấp gáp thì hôn nhân không hạnh phúc nên tỷ lệ ly hôn ở người trẻ tuổi ngày càng cao và kết quả là con cái bơ vơ.

- Nếu lập gia đình, Hương Giang có muốn sống cùng với bố mẹ chồng không?

Chắc chắn là không tại vì tôi nghĩ nên tôn trọng không gian riêng của nhau và chuyện sống chung cũng không giải quyết được vấn đề gì hết. Thậm chí còn ảnh hưởng tới sinh hoạt của nhau. 

Tôi ủng hộ cha mẹ mình hay cha mẹ chồng nên sống hưởng thụ như đi du lịch, đi chơi các thứ chứ đừng quá đắm đuối lo cho các con nhiều nữa vì ai cũng lớn cả rồi.

Ở nước ngoài, cha mẹ đến độ tuổi nhất định là không sống cùng con cái nữa và dù có 3 cái nhà thì các con cũng đi ra ngoài thuê ở vì họ tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. 

- Cám ơn Hương Giang về những chia sẻ trên!

Nguồn: Thời đại
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang: 'Tôi từng sống thử, rất kinh khủng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin