• Zalo

Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam gây sốt ‘Giọng hát Việt 2018’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/05/2018 07:11:00 +07:00

Chất giọng cảm xúc của Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa chinh phục cả 4 HLV trong chương trình.

Video: Phần trình diễn lôi cuốn của Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa

Một trong những thí sinh đặc biệt xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2018 là Bùi Đình Hoài Sa. Cô thể hiện ca khúc Summertime sadness và nhờ giọng hát đầy mê hoặc cùng cách phát âm chuẩn khiến người nghe thích thú và chinh phục được HLV Thu Phương.

Tuy nhiên, khác với giọng hát ma mị của mình, Hoài Sa sở hữu ngoại hình ngọt ngào, nữ tính và rất xinh đẹp. Một điều thú vị, Hoài Sa là người trong cộng đồng LGBT và được cộng đồng này công nhận là Hoa hậu chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết, Hoài Sa từng giành chiến thắng tại một cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới và cũng bước lên ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss Beauty 2015.

hoaisa (4)

Hoài Sa.

HLV Lam Trường khá bất ngờ khi quay lại và thấy một cô gái xinh đẹp trên sân khấu. Thu Phương cảm nhận được nỗi niềm và sự chông chênh trong giọng hát của Hoài Sa. Chính Hoài Sa cũng tâm sự về cuộc đời "khủng hoảng" khi phải chiến đấu và nỗ lực để được sống là chính mình khiến các HLV và khán giả không khỏi xúc động.

"Tôi được sinh ra thêm một lần nữa, để có thể sống đúng với chính bản thân mình. Bây giờ, tôi nghĩ không có gì ngăn cản được con đường mình đến với ước mơ và ca hát cũng là một ước mơ lớn trong cuộc đời của mình.

Tôi hi vọng, sự xuất hiện  của mình trong chương trình Giọng hát Việt sẽ là động lực cho tất cả các bạn trong cộng đồng LGBT, đặc biệt là các bạn chuyển giới nữ có thể mạnh mẽ và quyết liệt hơn với ước mơ của mình" - Hoài Sa bộc bạch.

D2T_0379 4

 

Lam Trường chia sẻ, anh tiếp xúc với nhiều người có hoàn cảnh như vậy và họ rất thành công. "Mọi thứ bây giờ thay đổi, ai cũng cảm thấy đây là chuyện bình thường và anh cũng cảm thấy như thế. Anh nghĩ em không cần quá bận tâm về những vấn đề đó.

Trong khi đó, Tóc Tiên bày tỏ sự ủng hộ hết mình và Hoài Sa là nguồn cảm hứng để qua chương trình mọi người sẽ có cái nhìn bao dung hơn về cộng đồng LGBT. Thu Phương chắc chắn đây là một giọng hát hay bởi theo cô, những người cuộc đời có câu chuyện và có số phận sẽ hát rất hay.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam gây sốt ‘Giọng hát Việt 2018’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin