• Zalo

Hoa hậu Chuyển giới Brazil chia sẻ quá khứ từng bị bắt nạt và coi thường

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/03/2018 12:04:00 +07:00

Hai Hoa hậu Chuyển giới đến từ Brazil và Thái Lan mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT, đặc biệt là người chuyển giới.

Có dịp đến Việt Nam tham gia một sự kiện khá lớn, Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2017 – Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Izabele Coimbra và Á hậu Chuyển giới Thái Lan 2017 Rock chia sẻ kinh nghiệm chuyển giới cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT.

Ngoài ra, Á hậu Rock cũng tiết lộ điều bí mật chưa chia sẻ với bất kì ai trước đó rằng cô chưa phẫu thuật 100% vì tình hình sức khoẻ chưa cho phép.

IMG_6369

Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2017 - Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Izabele Coimbra.

Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Izabele Coimbra sinh ra trong hình hài một cậu nhóc. Izabela cho biết: "Tuổi thơ của tôi là những ký ức không đẹp, tràn ngập bất hạnh vì khuynh hướng giới tính khác bạn bè xung quanh.

Cũng như những người đồng tính khác, tôi phải hứng chịu bạo lực cả về mặt thể xác và tinh thần. Tôi có những năm tháng trưởng thành với những vết thương đầy khắp cơ thể, mắc chứng rối loạn nhân dạng và phải đi điều trị. Tôi hay bị bắt nạt và cô độc".

Cô cũng chia sẻ, bước ngoặt cuộc đời của Hoa hậu chuyển giới Brazil 2017 là khi cô gặp vài người chuyển giới, họ cho cô thấy được rằng dù không sinh ra với hình hài nữ giới, cô vẫn có thể trở thành một người phụ nữ thực sự.

IMG_6447

Á hậu Chuyển giới Thái Lan 2017.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Chuyển giới Brazil cùng Á hậu Chuyển giới Thái Lan cũng có những chia sẻ về việc làm sao để chuyển giới an toàn với những bạn trẻ có nhu cầu chuyển giới trong thời gian qua. Á hậu Rock chia sẻ: "Việc mọi người tiêm hormone không rõ nguồn gốc sẽ rất nguy hiểm cho sức khoẻ về sau, đừng nên vì giá thành rẻ mà đánh đổi tất cả.

Việc chuyển giới cần quá trình lâu dài, chính vì vậy hãy thật sự tìm hiểu kĩ về từng bước và nguồn gốc các loại thuốc sử dụng để không ảnh hưởng về sau. Bản thân tôi cũng rất nóng vội muốn làm con gái hoàn toàn nhưng vì sức khoẻ nên tôi phải chờ đợi khi nào bác sĩ đồng ý mới phẫu thuật".

Hiện tại, Rock đang đi học đại học và tất cả các chi phí đóng tiền học đều do cô tự kiếm từ việc chụp ảnh, quay quảng cáo. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ quá khứ gia đình khá vất vả phải đi làm ruộng và cô cũng không nề hà công việc này vì muốn giúp đỡ cho gia đình.

Video: Bị kì thị "người chuyển giới dù đẹp mức nào cũng không phải là con gái", Hương Giang nói gì?

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều