Báo Điện tử VTC News

Hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga ra MV 'Lời ca dâng Bác'

(VTC News) - Tuyết Nga hy vọng làm mới ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trọng Loan, đồng thời là món quà dâng lên lãnh tụ của dân tộc.

Hoa hậu – ca sĩ Tuyết Nga vừa cho ra mắt MV Lời ca dâng Bác. Đây là một sản phẩm người đẹp xứ Thanh thực hiện nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2019).

Hoa hau, ca si Tuyet Nga ra MV 'Loi ca dang Bac' hinh anh 1

Ca sĩ Tuyết Nga.

MV Lời ca dâng Bác là tổng hợp những hình ảnh của Tuyết Nga tại những địa điểm quen thuộc của Hà Nội như Lăng Bác, quảng trường Ba Đình.

Bên cạnh đó là những hình ảnh tư liệu quý hiếm về Bác được Tuyết Nga nhờ những đồng nghiệp trong nghề, những người bạn tại các đài truyền hình hỗ trợ.

Ngoài ra, MV cón có những cảnh được quay bằng flycam tuyệt đẹp về các thắng cảnh tại Việt Nam được ê-kíp kỳ công thực hiện.

Tuy thực hiện trong thời gian khá gấp gáp nhưng với Lời ca dâng Bác, Tuyết Nga hy vọng sẽ làm mới được ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trọng Loan, đồng thời là món quà dâng lên người lãnh tụ nổi tiếng của dân tộc.

Tuyết Nga cho biết: “Tôi học chuyên nghiệp và theo đuổi học thính phòng 7,8 năm nên những ca khúc nhạc đỏ - cách mạng là không thể thiếu trong giáo trình học.

Các ca khúc về Bác là những ca khúc rất hay và mang giá trị lịch sử cao, là đam mê và sở thích nên tôi luôn muốn làm mới trong khuôn khổ, để các ca khúc bất hủ ấy trở nên phong phú hơn, để lớp trẻ có thể thích nghe hơn”.

Bé gái Triều Tiên hát 'Ai yêu Bác Hồ Chí Minh'

Bé gái Triều Tiên hát 'Ai yêu Bác Hồ Chí Minh'

Trường Mẫu giáo Việt Triều hữu nghị vừa có buổi giao lưu nghệ thuật với đoàn đại biểu Hội Hữu nghị Triều Tiên Việt Nam và trường Mẫu giáo tài năng Kiêng San.
'Bích Hồng thổi một làn gió mới cho những ca khúc về Bác Hồ'

'Bích Hồng thổi một làn gió mới cho những ca khúc về Bác Hồ'

Đó là nhận xét của NSƯT Quốc Hưng khi nghe album "Lời ca dâng Người" của Sao Mai Bích Hồng.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU