• Zalo

Hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga ra MV 'Lời ca dâng Bác'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 15/05/2019 15:20:00 +07:00

Tuyết Nga hy vọng làm mới ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trọng Loan, đồng thời là món quà dâng lên lãnh tụ của dân tộc.

hoa hậu – ca sĩ Tuyết Nga vừa cho ra mắt MV Lời ca dâng Bác. Đây là một sản phẩm người đẹp xứ Thanh thực hiện nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2019).

hoa hau tuyet nga (10)

Ca sĩ Tuyết Nga.

MV Lời ca dâng Bác là tổng hợp những hình ảnh của Tuyết Nga tại những địa điểm quen thuộc của Hà Nội như Lăng Bác, quảng trường Ba Đình.

Bên cạnh đó là những hình ảnh tư liệu quý hiếm về Bác được Tuyết Nga nhờ những đồng nghiệp trong nghề, những người bạn tại các đài truyền hình hỗ trợ.

Ngoài ra, MV cón có những cảnh được quay bằng flycam tuyệt đẹp về các thắng cảnh tại Việt Nam được ê-kíp kỳ công thực hiện.

Tuy thực hiện trong thời gian khá gấp gáp nhưng với Lời ca dâng Bác, Tuyết Nga hy vọng sẽ làm mới được ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trọng Loan, đồng thời là món quà dâng lên người lãnh tụ nổi tiếng của dân tộc.

Tuyết Nga cho biết: “Tôi học chuyên nghiệp và theo đuổi học thính phòng 7,8 năm nên những ca khúc nhạc đỏ - cách mạng là không thể thiếu trong giáo trình học.

Các ca khúc về Bác là những ca khúc rất hay và mang giá trị lịch sử cao, là đam mê và sở thích nên tôi luôn muốn làm mới trong khuôn khổ, để các ca khúc bất hủ ấy trở nên phong phú hơn, để lớp trẻ có thể thích nghe hơn”.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !