Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoa hậu biển Vân Anh rạng rỡ với trẻ em vùng cao

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 26/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Lên đến vùng cao Yên Bái đầy khó khăn, nhưng Hoa hậu  biển Vân Anh vẫn tươi cười rạng rỡ vui đùa với trẻ em nơi đây.

Hoa hậu biển Vân Anh đã có chuyến đi từ thiện tại xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
Vân Anh và đoàn từ thiện phải mất rất nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển mới đến được trường tiểu học Nậm Mười, nơi mà các con em của dân tộc người Dao theo học.
Do đường xá đi lại khó khăn và chủ yếu là làm ruộng  nên người dân bản nơi đây còn thiếu  rất nhiều về cả vật chất lẫn tinh thần. 
Vân Anh
Cùng tham gia đoàn từ thiện với Vân Anh còn có diễn viên Diễm Hằng và ca sỹ Đinh Khải Anh và ca sỹ Vũ Phúc. 
Nhìn những đứa trẻ chịu đựng cái rét căm căm của vùng cao, Vân Anh không khỏi nghẹn ngào. Trong 2 ngày ở tại đây, Vân Anh và đoàn từ thiện đã phát rất nhiều áo ấm cho các em nhỏ.
Nhìn các em nhỏ mỉm cười hạnh phúc khi nhận những chiếc áo rét, Vân Anh rất xúc động. Những món quà tưởng như rất nhỏ bé nhưng lại đem lại giá trì tinh thần rất lớn cho các em học sinh vùng cao
Vân Anh
Buổi tối đoàn từ thiện có giao lưu văn nghệ và tham gia đốt lửa trại với các thầy cô và học sinh ở xã Nậm Mười. Đây là quãng thời gian để lại cho Hoa Hậu Biển nhiều kỷ niệm nhất, cô chia sẻ: 
'Nhìn cảnh những đứa trẻ vùng cao ăn mặc phong phanh, chịu đựng cái rét căm căm, Vân Anh lại nhớ đến khoảng thời gian sinh hoạt cùng những đứa trẻ ở Bát Xát, Lào Cai - nơi mà cô đi quay bộ phim Khi đàn chim trở về.
Cũng như những đứa trẻ ở đây, chúng cũng tím tái vì cái lạnh như cắt vào da vào thịt ở vùng cao. Những gì tôi mang đến đây quá nhỏ bé, chắc chắn chưa đủ để xoa dịu sự vất vả của các em.
Vì thế, nếu có cơ hội, tôi sẽ tiếp tục quay lại nơi đây, cố hết sức mình để cùng mọi người mang thêm hơi ấm cho các em nhỏ'.
Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Hoa hậu biển Vân Anh:


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin