• Zalo

Hoa hậu Biển Thùy Trang nóng bỏng với bikini khoe dáng chuẩn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/12/2017 16:20:00 +07:00

Hoa hậu Biển 2016 Thùy Trang vừa tung ra bộ ảnh nóng bỏng trong trang phục bikini đánh dấu sự trở lại sau thời gian ít xuất hiện trong showbiz.

batch_Thuy Trang (10) 9

Được xem là một trong những hoa hậu sở hữu chỉ số hình thể “không thể chuẩn xác hơn”, Thùy Trang được đánh giá là một trong những mĩ nhân có nhiều triển vọng trong thời gian tới.

batch_Thuy Trang (9) 9

Phạm Thùy Trang cao 1,71 m, nặng 50 kg cùng số đo 90-60-90 cm. Cô là người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016".

batch_Thuy Trang (8) 7

Tuy đăng quang hơn một năm nhưng Thùy Trang hiếm hoi mới xuất hiện trước công chúng. Sau khi đăng quang, người đẹp dồn sức tập trung việc học. Vừa qua, cô tốt nghiệp ngành Thiết kế nội thất tại khoa Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

batch_Thuy Trang (7) 7

Sau khi hoàn thành việc học tập, Thùy Trang đang đặt mục tiêu bứt phá cũng như thay đổi hình ảnh của mình cũng như tích cực hoạt động ở lĩnh vực giải trí.

batch_Thuy Trang (6) 5

Trong bộ ảnh bikini mới nhất, Thùy Trang tiếp tục “khoe” body trong mơ và khỏe khoắn của mình. Được đánh giá là 1 trong những người đẹp sở hữu vóc dáng chuẩn nhất nhì làng mẫu hiện tại, Thùy Trang chia sẻ để có được những chỉ số hình thể hoàn hảo như vậy, cô phải nghiêm túc tuân thủ theo chế độ ăn uống, tập luyện thể thao nghiêm ngặt.

batch_Thuy Trang (5) 5

Người đẹp chia sẻ: “Không có thành công nào mà không cần đến sự khổ luyện. Là người đẹp, ý thức bảo vệ sức khỏe và nhan sắc lại là yếu tố quan trọng hơn hết. Vì vậy, Trang rất chăm chút cho cơ thể để sức khỏe vẫn đảm bảo nhưng đồng thời bản thân cũng giữ được những chỉ số cơ thể chuẩn mực”.

batch_Thuy Trang (3) 3

Thùy Trang hiện cũng nhận được một số lời mời tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế, tuy nhiên hiện tại cô cho biết bản thân muốn có thêm thời gian để rèn luyện và trao dồi các kỹ năng cần thiết. 

batch_Thuy Trang (4) 3

Thuỳ Trang bộc bạch: “Bất kỳ người đẹp nào cũng ước mơ được một lần đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế, Trang cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên Thùy Trang nghĩ mọi thứ còn ở cái duyên và cá nhân người đẹp được lựa chọn cũng phải có những tố chất thích hợp để mang trọng trách đó. Nếu có cơ hội, Trang sẽ nắm bắt nó và sẽ quyết tâm đến cùng tại các cuộc thi…”

batch_Thuy Trang (2)

Hiện tại, Hoa hậu Biển Thùy Trang vẫn tích cực tham gia các hoạt động trong vai trò nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. 

batch_Thuy Trang (1)

Thời gian tới Thùy Trang cũng cho biết cô sẽ chăm chỉ xuất hiện hơn ở các sự kiện lẫn những hoạt động giá trị nhân văn, góp phần giới thiệu hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng cũng như truyền tải những thông điệp cuộc sống tích cực…

Video: Hoa hậu Biển 2016 trần tình về tin đồn mua giải

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều